Ứng dụng máy in Postek và Yonyou trong giải pháp nhân sự hàng đầu châu lục

Xem máy in Postek và Yonyou giải pháp nhân sự có gì đáng học hỏi từ người biết làm ăn?

máy in Postek và Yonyou

máy in Postek và Yonyou

Sự gắn kết giữa máy in Postek và Yonyou giải pháp nhân sự. YGPRP (Yonyou Global Partners Program Recruiting) đã hỗ trợ trong việc thúc đẩy hơn 2000 kênh đối tác ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương để làm cho những thành tựu thương mại lớn. Là nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường ERP của khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Yonyou tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ các đối tác kinh doanh của mình để thành công khi làm cho sự phát triển riêng của mình. Qua hơn 22 năm kinh nghiệm thành công trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương, Yonyou giúp các đối tác để cải thiện bản thân bằng cách không ngừng chế độ đổi mới và chuyển giao kiến thức. Yonyou đã đạt được việc cung cấp dịch vụ ERP cho 2,2 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới, và mỗi ngày có hơn 3 triệu người đang sử dụng phần mềm Yonyou.

Một hệ thống quản lý nhân sự thích hợp (HRMS) là điều cần thiết để đảm bảo hoạt động kinh doanh trôi chảy. Phần mềm nhân sự cần được linh hoạt và có thể mở rộng để chứa các trình liệu độc đáo, nhu cầu điều hành của bạn. Cho dù bạn chạy chương trình cho một doanh nghiệp đa quốc gia hoặc một doanh nghiệp gia đình nhỏ, mỗi công ty có nhu cầu đặc biệt xung quanh tăng trưởng và phát triển.

Một tính năng của một hệ thống quản lý nguồn nhân lực hoàn hảo là nó phải phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng tại công ty của bạn. Một HRMS sử dụng có thể làm giảm thời gian và chi phí để sắp xếp hệ thống khác nhau.

Việc tìm kiếm, sau khi hệ thống HRM đồng nhất

Ở đây tại Yonyou, chúng tôi nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp làm tốt hơn các đối thủ cạnh tranh và cung cấp những kết quả tốt nhất. Chúng tôi cố gắng cung cấp các hệ thống thông tin nguồn nhân lực tốt nhất để giúp các công ty thực hiện tại các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Xem thêm các ứng dụng của máy in mã vạch máy in Postek và Yonyou tại đây:

http://www.yonyou.com.sg/?page_id=541

Yonyou là một trong những công ty phần mềm quản lý nhân sự lớn nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi đã tổ chức một thị phần lớn ở Trung Quốc trong nhiều năm liên tiếp. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 3000 doanh nghiệp lớn và vừa ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan vv Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp nhiều giải pháp biên chế khu vực và điều khiển nhóm thống nhất (nhiều chi nhánh ). Với Yonyou, chúng tôi có thể giúp bạn:
• Hiểu được tài năng của mình
• Theo dõi kết quả tham dự và để lại hồ sơ
• Xây dựng kế hoạch tiếp
• Hỗ trợ 360 xem xét mức độ và đánh giá
• Phân tích chiến lược tài năng thông qua kinh doanh thông minh
• Tính toán và phân tích chi phí lao động
• Thuê đúng người vào đúng chỗ
• Thu hẹp khoảng cách giữa con người và công việc
• Công nhận và mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng

máy in Postek và Yonyou

máy in Postek và Yonyou

Tìm hiểu thêm về chúng tôi HRMS

Kinh nghiệm cho chính mình sự kỳ diệu của các hệ thống thông tin nguồn nhân lực của chúng tôi với đầy đủ các giải pháp kinh doanh, từ việc thực hiện, tuỳ biến, đào tạo để bảo trì và hỗ trợ, bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc thực hiện một cuộc điều tra. Sách một trong những miễn phí, tư vấn bảo mật của chúng tôi để thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn. Với máy in Postek và Yonyou độc đáo trong sự hài hòa trong các ứng dụng quản lý làm cho thế giới số ngày càng trí tuệ và các hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp ngày càng bá đạo hơn.