Tìm đầu in máy in POSTEK đã mua xài ai cũng muốn lâu hư nhất, bền nhất.

Vậy thì đầu in máy in POSTEK có thể xài lâu nhất là bao lâu? 4 triệu inches hay 100km. 

Đã có máy in mã vạch thì phải biết cách xài đầu in máy in POSTEK. Nếu không bạn tự hũy nó mà còn đòi người bán bảo hành hay đổi cho bạn. Nên đọc ngay bài viết này để biết cách phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Các đầu in máy in POSTEK dễ dàng bị hũy hoại nếu bạn làm sai các nguyên tắc cơ bản và không bao giờ được bảo hành trầy xước. Khi test máy cho bạn người bán sẽ in test thật kỹ theo yêu cầu rồi thôi và bạn không có quyền đòi bảo hành trầy xước dù chỉ một ngày. Theo nguyên tắc thì đầu in hư là 100% đa số do người xài tạo ra. Nếu xài đúng cách thì đầu in bèo bèo cũng in được 50km, bằng 50.000 mét mà nếu một cuộn ribbon dài 300 mét thì xài cũng được 166 cuộn ribbon. Nếu xài tốt và chăm sóc tốt thì có thể in tới >4 triệu inches tương đương 350 cuộn ribbon dài 300 mét.

Khi mua máy in Postek xin nhớ là đầu in máy in POSTEK cũng như bao nhiêu loại đầu in cho các dòng máy in tem nhãn mã vạch khác như Zebra, Intermec, Citizen, Sato, Datamax, Argox, Godex, TSC, Bixolon, Printronix, Sewoo, Honeywell. Nó có một sức chịu bền dẽo day vô tận cùng nếu ta tuân thủ 6 lưu ý quan trọng khi xài đầu in máy in POSTEK này:

1. Không được dùng bất kì vật cứng nào cạo hoặc chạm vào có thể làm hỏng bề mặt đầu in máy in POSTEK.
2. Để bảo vệ sự ăn mòn đầu in, KHÔNG chạm vào đầu in bằng tay trần.
3. Không sử dụng giấy nhiệt hoặc băng truyền nhiệt có chứa Na, K hoặc Cl. Các đầu in máy in POSTEK sẽ bị ăn mòn từ từ và nhanh chóng hư hỏng hoặc mất nét. Khi mua loại giấy càng dày, keo nhiều, hoặc mua loại giấy càng rẻ tiền thì sự ăn mòn đầu in máy in POSTEK xãy ra rất nhanh. Khi mua decal rẻ tiền thì lớp đế decal và lớp keo cộng với lớp decal sẽ được phủ keo không đều nhau tạo ra các gợn sóng cực nhỏ nhấp nhô làm cho sự bào mòn cao nhất làm cho đầu in chóng mòn.
4. Giữ đầu in cách xa từ bất kỳ hình thức chất lỏng hoặc ẩm ướt. Khi đầu in máy in POSTEK bị đốt nóng lên bởi sự truyền nhiệt thì các vật chất rất nhỏ như bụi bẩn, các hạt các nhỏ li ti, các vật thể nhỏ nhọn không nhìn thấy bằng mắt thường bấy giờ là một con dao cạo hay một ngọn giáo bén ngót mài vào đầu in làm hư nhanh chóng nó. Hiện nay Việt Nam chưa ai sữa được đầu in nhiệt nếu có ai nói là sửa được thì họ có thể đã dùng các biện pháp phản IT hiện nay.
5. Chỉ sử dụng một tăm bông nhúng vào cồn isopropyl khan để làm sạch đầu in. Vệ sinh đầu in máy in POSTEK phải có sự hướng dẫn từ nhà phân phối. Vệ sinh đầu in máy in POSTEK phải có chu kì và nếu quá dơ do ribbon hay do giây decal thì các bạn in có thể gọi và cần tư vấn lại cho chính xác.
6. Luôn luôn sử dụng hàng tiêu dùng chất lượng cao và từ nhà phân phối như chúng tôi. Nếu bạn tự ý làm sai các đều nói tren với đầu in máy in POSTEK thì các bạn sẽ bị sếp duyệt đơn hàng khi yêu cầu mua đầu in máy in POSTEK rất gay gắt vì bảo là xài hư quá mau và nếu bạn có đổi 100 nhà cung cấp đầu in máy in POSTEK thì chúng tôi cũng xin bó tay chấm cơm, chấm chao, chấm nước mắm. Cùng xem thêm đầu in máy in POSTEK tại web chính của POSTEK

http://www.postektechnologies.com/en/Product/List.aspx?NodeCode=146002001&TreeNode=146002&JingDu=0&FangFa=4&HangYe=Auto&Liang=0

Gọi Vinh An Cư 0912665120 hay Mr Vinh 0913998780 để có tư vấn khi chọn mua đầu in máy in POSTEK hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp.