Báo giá mực in tem vải satin cho máy in mã vạch tốt nhứt 2018

Báo giá mực in tem vải satin cho máy in mã vạch tốt nhứt 2018 gọi cho Mr VINH 0914175928…

Báo giá mực in tem vải satin cho máy in mã vạch tốt nhứt 2018

giá mực in tem vải satin

giá mực in tem vải satin

Báo giá mực in mã vạch Wax, Resin, Premium tốt nhất thị trường. Tìm hiểu về giá mực in mã vạch  và ứng dụng như thế nào?
    Bạn cần báo giá mực in mã vạch Wax, mực in mã vạch Wax Premium, mực in mã vạch Wax Resin, ruy băng mực in mã vạch, ribbon in mã vạch, giấy in mã vạch, máy in mã vạch,… >>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo ngay Mr.Vinh: 0914.175.928
    Mực in mã vạch còn gọi là ribbon in mã vạch được cuộn tròn như là cuộn ruy băng in mã vạch, là hỗn hợp mực nhiệt dùng trong các máy in mã vạch truyền nhiệt gồm có 3 thành phần chính: chất làm màu mực, chất sáp và chất nhựa dính. Giá mực in mã vạch cũng tùy loại.

    Mực in mã vạch Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty … với đặc trưng thông dụng, giá mực in mã vạch rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao. Có nhiều chủng loại ribbon in mã vạch phù hợp nhiều ứng dụng.
>>> Ruy băng mực in mã vạch in tốt trên các loại máy in mã vạch: Datamax, Sato, Zebra, Intermec, Avery, Godex, Postek…

Giá mực in mã vạch chất lượng thông thường được chia thành 3 loại phổ biến gồm:

    Mực in tem nhãn mã vạch
Giá mực in mã vạch Wax

    Mực in Wax là loại mực in tem có tỉ lệ chất sáp chiếm phần lớn thành phần của mực. Chất sáp không chịu được nhiệt độ nên tỉ lệ chất sáp cao khi in chúng ta không cần phải tăng nhiệt lượng của máy in lên, vẫn có thể có 1 bản in sắc nét. Nhờ vậy, máy in sẽ được bảo quản tốt hơn.

    Ribbon in mã vạch Wax thích hợp in với chất liệu decal giấy in mã vạch và giá mực in mã vạch tương đối rẻ, tan trong nước và dễ tan trong dung môi, phù hợp với siêu thị, shop thời trang hoặc mặt hàng không yêu cầu quá cao về chất lượng in.

Giá mực in mã vạch Wax/Resin
   Mực in Wax Resin được cấu tạo bởi các thành phần gồm chất liệu sáp và chất liệu resin, trong đó nguyên liệu mực in resin chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút so với sáp. Chất liệu mực in tem nhãn mã vạch khi in ra giấy decal in mã vạch có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy xước, kháng hóa chất, bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên nhiệt độ in của mực in mã vạch wax resin lại cao và giá mực in mã vạch cũng cao hơn so với giá mực in mã vạch Wax, nếu in lâu có thể dẫn đến tình trạng hỏng đầu in của máy in mã vạch.

    Ưu điểm của mực in mã vạch Wax resin khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Có độ bóng cao, độ bám mực in mã dính tốt, chịu được một số môi trường đặc biệt như nhiệt độ lạnh.

giá mực in tem vải satin Thuận An ,
giá mực in tem vải satin Dĩ An ,
giá mực in tem vải satin Tân Uyên ,
giá mực in tem vải satin Bến Cát ,
giá mực in tem vải satin Bàu Bàng ,
giá mực in tem vải satin Mỹ Phước ,
giá mực in tem vải satin Định Hòa ,
giá mực in tem vải satin Hiệp An ,
giá mực in tem vải satin Tân An ,
giá mực in tem vải satin Thủ Dầu Một ,
giá mực in tem vải satin Thuận An ,
giá mực in tem vải satin Lái Thiêu ,
giá mực in tem vải satin Sở Sao ,
giá mực in tem vải satin Bến Cát ,
giá mực in tem vải satin Mỹ PHước ,
giá mực in tem vải satin Tân Uyên ,
giá mực in tem vải satin Hiệp Thành 1 ,
giá mực in tem vải satin Hiệp Thành 2 ,
giá mực in tem vải satin Hiệp Thành 3 ,
giá mực in tem vải satin Hiệp An ,
giá mực in tem vải satin Sở sao ,
giá mực in tem vải satin Mỹ Phước ,
giá mực in tem vải satin Bàu Bàng ,
giá mực in tem vải satin Dầu Tiếng ,
giá mực in tem vải satin Long Nguyên ,
giá mực in tem vải satin Chân Thành ,

Giá mực in mã vạch Resin
    Đây là loại mực in mã vạch cao cấp nhất, có thành phần nhựa resin là thành phần chủ đạo. Resin có độ bền rất cao, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, ít trầy xước, có thể chịu được dung môi, chất tẩy rửa, cồn, xăng….

    Mực in tem nhãn resin cho nhiệt độ nóng chảy rất cao, cao nhất trong các loại mực in mã vạch. Chỉ nên dùng loại mực này cho một số sản phẩm đặc biệt và giá mực in mã vạch Resin cao hơn so với giá mực in mã vạch Wax/Resin, hay tiếp xúc với những môi trường đặc biệt.

    Ứng dụng của mực in Resin: các môi trường đặc biệt như trang sức, các thiết bị điện tử v.v…., thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Được in kèm với chất liệu giấy PVC và xi bạc.

    Loại mực in tem nhãn này thường trong các môi trường đặc biệt như trang sức, các thiết bị điện tử v.v…., mực in dùng in thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Được in kèm với chất liệu giấy decal in mã vạch PVC và giấy in mã vạch xi bạc.

 Cách chọn mua ribbon và giá mực in mã vạch tốt nhất
    Tìm mua ribbon mực in mã vạch, cách chọn mua ribbon mực in tem nhãn mã vạch tốt nhất, các loại ribbon mực in mã vạch được sử dụng nhiều nhất, mực in mã vạch, mực in tem nhãn mã vạch nào tốt nhất hiện nay.

    Bạn đang chuẩn bị tìm nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch, hay là bạn là người lần đầu sử dụng mực in mã vạch, mực in tem nhãn, bạn không biết mua mực in mã vạch là gì, hình dáng như mực in tem nhãn thế nào, cách chọn mua như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng mà bạn đang cần, một số vấn đề cốt lõi khi chọn mua ribbon mực in mã vạch.

>> Vinh An Cư cung cấp đầy đủ các loại ribbon mực in mã vạch của hãng Ricoh, Armor, General, ITW, Union, DNP…đầy đủ cho các bạn chọn lựa. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá mực in mã vạch ngay !