Làm sao để chọn mực phù hợp???

Làm sao để chọn mực phù hợp???

Làm sao để chọn mực phù hợp???  Làm sao để chọn mực phù hợp câu hỏi khó quá anh em ơi. Ta muốn biết Làm sao để chọn mực phù hợp gọi cho Mr VINH ( nhanh, gọn súc tích)…Làm sao để chọn mực phù hợp mực đang nói là Ribbon, chứ không phải là mực thường. Mua Làm sao để chọn mực phù hợp nên xem ngay bài.

Làm sao để chọn mực phù hợp

Làm sao để chọn mực phù hợp

In chuyển nhiệt tạo ra bản in lâu bền hơn rất nhiều so với in nhiệt trực tiếp. Lý do in truyền nhiệt bền là do việc sử dụng băng mực trong quá trình in ấn. Để có bản in lâu dài, nhất thiết cần sử dụng phương pháp in truyền nhiệt.

http://vinhancu.com/mua-ribbon-muc-in-ma-vach

Cách chọn mực in mã vạch:

1/Xác định kích thước băng mực phù hợp:

– Chiều rộng: Nhiều máy in có độ rộng in khác nhau. Chiều rộng của cuộn băng 6 inch sẽ không phù hợp với máy in dành cho cuộn in có chiều rộng 4 inch. Cần chọn chiều rộng của dải băng luôn bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của máy in mã vạch của bạn.
– Chiều dài: Chiều dài của băng mực cũng phụ thuộc vào máy in mã vạch của bạn. Bạn có thể sử dụng loại 50m, 100m, hay 300m… tùy nhu cầu sử dụng và thông số kỹ thuật của máy.

2/Chọn loại băng mực phù hợp: Có 3 loại mực chính hiện đang được sử dụng

– Wax Ribbon: Là băng mực in thông thường được sử dụng.Ứng dụng trong vận chuyển, đóng gói nhãn mác, thẻ bán lẻ và nhãn hàng bán lẻ. Được sử dụng đối với nhãn giấy, và thường là mực đen. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu in ấn cụ thể có thể sử dụng được các loại băng mực màu.

– Wax Resin Ribbon: Là băng mực chứa hỗn hợp hybrid sáp/nhựa cung cấp chất lượng in vượt trội và chống trầy xước. Ứng dụng được đối với môi trường ngoài trời, nhà kho, thiết bị y tế. Có thể sử dụng trên 1 loạt các giấy và nhãn tổng hợp.

– Resin Ribbon: Đây là loại băng mực có độ bền cao nhất. Điển hình trong sự lựa chọn này là được sử dụng trong các sản phẩm được tiếp xúc với nhiều môi trường khắc nghiệt. Băng mực Resin có thể chịu được nước, hóa chất, trầy xước, dầu, mỡ…

———————————————————–
 Mr Vinh 0914175928 để được tư vấn miễn phí.
ĐC: H216D, K5, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
ĐT: 0274.3872406 – Fax: 0274.3872405
Email: [email protected] – Website: www.vinhancu.com
postekvn.com
mavachbinhduong.com
mãvạch.com