Trong một công ty lớn như KUMHO TIRE nếu không có mã số mã vạch trong quản lý sản xuất thì như người mù đi giữa ban ngày.

Xem lợi ích bất tận của mã số mã vạch trong quản lý sản xuất tại các nhà máy lớn như KUMHO TIRE, TOYOTA, CANON, NOKIA, INTEL…

mã số mã vạch trong quản lý sản xuất

mã số mã vạch trong quản lý sản xuất

Cùng xem mã số mã vạch trong quản lý sản xuất và ưng dụng mã số, mã vạch trong quản lý sản xuất.

Mã số, mã vạch được coi như “căn cước” cho hàng hoá có tiêu chuẩn, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhằm bảo vệ nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm hàng hóa của Doanh nghiệp, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

1. Mã số và mã vạch của hàng hóa:

Máy in công nghiệp POSTEK TX2

Máy in công nghiệp POSTEK TX2

Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho người ta thường in trên hàng hóa một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số, mã vạch của hàng hóa. Mã số, mã vạch của hàng hóa bao gồm hai phần: mã số của hàng hóa và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

Mã số – mã vạch (Ảnh minh họa: Internet)
Mã số của hàng hóa là một dãy con số dùng để phân định hàng hóa, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hóa từ người sản xuất, qua bán buôn, lưu kho, phân phối, bán lẻ tới người tiêu dùng. Do đó, mã số hàng hóa là “thẻ căn cước” của hàng hóa, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.
Để đảm bảo tính thống nhất và tính đơn nhất của mã số, mã quốc gia phải do tổ chức mã số vật phẩm quốc tế (EAN lnternational) cấp cho các quốc gia là thành viên của tổ chức này. Mã số quốc gia của Việt Nam là 893.

2. Lợi ích của việc áp dụng mã vạch trong sản xuất hàng hoá:

– Góp phần bảo vệ thương hiệu thông qua nhãn mã vạch.
– Kiểm soát tiến độ sản xuất một cách trực tuyến (ngay lập tức).
– Tăng năng suất: Nhanh chóng nhập, xuất kho tính tiền, làm hóa đơn phục vụ khách hàng.
– Tiết kiệm: Sử dụng ít nhân lực và tốn ít thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán bằng máy quét mã vạch.
– Chính xác: Nhờ mã vạch, người ta phân biệt chính xác các loại hàng hóa, mà có khi bằng mắt thường ta thấy chúng rất giống nhau, tránh nhầm lẫn, khi tính giá, phục vụ khách hàng tốt hơn.
– Thuận tiện trong việc thực hiện các dịch vụ sau bán hàng: Chăm sóc khách hàng, giải quyết phàn nàn, khiếu nại, bảo hành sản phẩm.
– Việc sử dụng mã vạch cho sản phẩm còn góp phần nâng cao hình ảnh sản phẩm trong nhận thức của khách hàng, v.v…
Sử dụng mã vạch trong sản xuất, kinh doanh là một xu hướng tất yếu trong nền sản xuất công nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trên con đường hội nhập quốc tế và xâm nhập thị trường thế giới, đặc biệt mã vạch rất cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu.

mã số mã vạch trong quản lý sản xuất

mã số mã vạch trong quản lý sản xuất

Mua các loại máy in và thiết bị vật tư cho ứng dụng mã số mã vạch trong quản lý sản xuất ở tại Việt Nam. Vui lòng gọi cho Vinh An Cư cty giải pháp mã số mã vạch Việt Nam với dòng máy in tem nhãn mã vạch Postek nổi tiếng toàn cầu giá tốt nhất hiện nay. Mrs Bạch 0912665120. 0913988780.

Tải drivers cho máy in tem nhãn mã vạch Postek tại web sidte này. Dùng phần mềm in tem nhãn miễn phí tại nơi đây.

http://www.seagullscientific.com/drivers/postek-windows-printer-drivers/