7 lợi ích của máy in mã vạch giá rẻ năm 2018

7 lợi ích của máy in mã vạch giá rẻ năm 2018 gọi cho VINH mua hàng. Mr VINH 0914175928.

7 lợi ích của máy in mã vạch giá rẻ năm 2018. Bạn bấm vào máy in mã vạch giá rẻ mua hàng nhé. Giá máy in mã vạch giá rẻ, tìm máy in mã vạch giá rẻ, cần máy in mã vạch giá rẻ, nơi bán máy in mã vạch giá rẻ…tại chỗ này nè. Khi bỏ ra chưa tới 10 triệu bạc thì bạn có hết trọn gói của máy in mã vạch giá rẻ. Còn chờ cái gì mà không gọi mua máy in mã vạch giá rẻ bạn nhỉ. Chúng tôi đi ráp ngay máy in mã vạch giá rẻ cho bạn nè. Trên thực tế máy in mã vạch giá rẻ là tài sản ít tiền. Tuy nhiên máy in mã vạch giá rẻ không có nghĩa là không tốt. Tùy vào in nhiều ít mà đầu tư máy. Nếu in nhiều thì không thể mua máy in mã vạch giá rẻ mà phải mua máy in mã vạch công nghiệp bạn nhé. Còn máy in mã vạch giá rẻ chỉ in số lượng vừa phải vài ngàn tem mỗi ngày mà thôi.

máy in mã vạch giá rẻ

máy in mã vạch giá rẻ

Những nhãn hiệu này hoàn thành nhiều mục tiêu, bao gồm:

Tùy chỉnh bao bì của bạn để vận chuyển. Thất bại thực hiện dẫn đến tai nạn đắm tàu – Xem mã vạch mẫu FedEx.
Nhãn quét cung cấp cập nhật trạng thái kho hàng.
Thông tin quản lý tài sản về tài sản cố định được duy trì dễ dàng.
Khách hàng có thể lấy thông tin sản phẩm bằng cách quét nhãn.
Các nhà cung cấp sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng tính trách nhiệm về thiết kế sản phẩm xanh .
Các doanh nghiệp có thể cải thiện tính có trách nhiệm của tài sản vật chất.
Các doanh nghiệp có thể nâng cao hiểu biết của họ về quy trình công việc.

Nhãn mã vạch tùy chỉnh giúp công ty của bạn xác định tài sản cố định và sản phẩm được sản xuất hoặc bán lẻ trong khi duy trì nhãn hiệu cá nhân của bạn. Hệ thống mã vạch bao gồm khả năng thiết kế mã vạch, cho phép bạn tạo nhãn mã vạch tùy chỉnh có thể bao gồm cả hình ảnh và mã vạch 2D.

TẠO NHÃN MÃ VẠCH TÙY CHỈNH
Để thiết kế một nhãn mã vạch tùy chỉnh mới, bạn cần phải quyết định mục đích của nó. Đối với nhãn được sử dụng trên bao bì hoặc tài sản cố định, bạn có thể muốn bao gồm một sự kết hợp của hình ảnh, mã vạch và văn bản. Ngoài ra, chỉ định một số sê-ri duy nhất cho mỗi sản phẩm hoặc nội dung, mã nhóm, mô tả hoặc hình ảnh sẽ giúp xác định nhanh chóng.

Chọn phần mềm nhãn mã vạch cho phép bạn tạo ra nhiều loại mã vạch sẽ giúp bạn quản lý và tiếp thị sản phẩm của bạn. Xác minh mã vạch được tạo trên nhãn tùy chỉnh của bạn sẽ tương thích với bất kỳ hệ thống khoảng không quảng cáo hoặc tài sản cố định hiện có. Khả năng tương thích với các máy quét và máy in hiện tại của bạn sẽ giảm thiểu bất kỳ đầu tư phần cứng mới nào, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong ngắn hạn.

THI HÀNH LUẬT & WASPLABELER + 2D
5.000 cơ quan thực thi pháp luật khác nhau sử dụng WatchGuard để cung cấp video kỹ thuật số trong xe. Do sử dụng các dịch vụ khẩn cấp khẩn cấp nên điều quan trọng là việc kiểm kê hệ thống camera được dán nhãn chính xác để triển khai ngay. Không nơi nào quan trọng hơn với bảng mạch, có thể cần phải nhanh chóng thay thế để giữ cho các đơn vị cảnh sát lăn.

Ban đầu, WatchGuard đã sử dụng các mẫu nhãn được thiết kế trước và các dịch vụ của một công ty in bên ngoài để sản xuất nhãn của họ. Do yêu cầu đặc biệt của WatchGuard, những nhãn này đắt tiền và chỉ có thể được thực hiện với kích thước hạn chế. Không thể sản xuất chúng với kích thước nhỏ hơn cần thiết để phù hợp với bảng mạch của hệ thống máy ảnh.

Công ty WatchGuard gặp khó khăn trong việc có được một nhãn đáp ứng được nhu cầu của họ – đặc biệt với thời gian giao hàng kéo dài 6-8 tuần – và tìm kiếm một giải pháp tốt hơn. Họ cần một mức độ linh hoạt cao hơn và thời gian giao hàng nhanh hơn. Sau khi kiểm tra nhiều giải pháp có thể, họ đã chọn WaspLabeler + 2D. Phần mềm này đã kêu gọi WatchGuard vì chi phí thấp hơn, các tính năng đáp ứng được nhu cầu của họ, khả năng sử dụng thiết bị in laser hiện có của họ, và khả năng kiểm soát quy trình in trên trang web. Người dùng có thể nhanh chóng thiết kế và in các mã vạch tiêu chuẩn hoặc mã vạch tùy chỉnh để sử dụng làm nhãn sản phẩm, nhãn khoảng không quảng cáo và các nhãn mã vạch in khác. Với WaspLabeler + 2D, họ đã có được giải pháp ngay tại chỗ với chi phí thấp. Hãy xem Video của WatchGuard để xem làm thế nào di chuyển của họ để tùy chỉnh trong nhà thiết kế nhãn và in ấn là thành công.

GHI NHÃN NỘI BỘ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN
Dễ sử dụng là một sự cân nhắc khác cho WatchGuard. WaspLabeler là một phần mềm trực quan và nhân viên đã có thể bắt đầu thiết kế các nhãn trong vòng 10 phút sau khi cài đặt. Đặc biệt đánh giá cao là khả năng in nhãn chuyên dụng với các phông chữ nhỏ hơn và kích cỡ linh hoạt. WatchGuard đã đạt được mức tiết kiệm chi phí mũ. Trước đây, họ đã chi 7.000 đô la mỗi năm cho nhãn tùy chỉnh của nhà sản xuất. Sau khi chuyển sang nhà WaspLabeler + 2D, họ chỉ phải trả chi phí một lần để mua phần mềm (149 đô la) cùng với vật tư in.

Nếu bạn đã quen thuộc với Microsoft Office và có kiến thức về in ấn cơ bản, bạn có thể thiết kế các nhãn phức tạp chỉ trong vài phút. Bạn sẽ đạt được giải pháp tối ưu, hiệu quả về chi phí; một cái sẽ làm tăng hiệu quả hoạt động của bạn và cải thiện ROI.