Máy in Postek cho bưu điện cùng với máy quét mã vạch làm cho dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh bắt kịp thời đại.

Máy in Postek cho bưu điện là dòng máy nhỏ gọn, in ấn con tem dán lên bưu phẩm đa số là in trực tiếp lên decal cảm nhiệt và dán lên các kiện bưu phẩm.

Máy in Postek cho bưu điện

Máy in công nghiệp TX2R RFID

Máy in Postek cho bưu điện là gì? Nếu không có Máy in Postek cho bưu điện thì không thể cạnh tranh với các công ty chuyển phát nhanh hết sức Pro như UPS, FEDEX, DHL, TNT, KERRY ….họ làm nhanh vù vù bằng toàn bộ phần mềm, máy in, máy quét, máy in cầm tay….máy đọc mã vạch, chữ kí số khi giao nhận hàng hóa. Sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bưu chính buộc các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Họ tận dụng các phát minh mới trong công nghệ nhằm mang lại sự tiện lợi, an toàn, đáng tin cậy và chính xác cho khách hàng . Từ đó, các dịch vụ phát sinh kèm theo ngày càng được mở rộng giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.

may in Postek cho buu dien

Máy in Postek G6000 600 DPI giá tốt máy bền

Tự động hóa bưu điện với Máy in Postek cho bưu điện, máy in tem POSTEK, máy quét mã vạch

Với sự phát triển của xã hội, con người luôn đòi hỏi một dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Lĩnh vực bưu chính cũng vậy, với số lượng hàng hóa bưu phẩm ký gửi ngày một tăng, khiến cho công việc quản lý ngày càng khó khăn. Từ đó đòi hỏi một giải pháp có thể giúp nhân viên bưu chính cải thiện hoạt động của mình.

Giải pháp mã vạch của POSTEK cung cấp một hệ thống thu thập dữ liệu nhỏ gọn và linh hoạt, nó không chỉ cung cấp những dữ liệu chi tiết chính xác nhất mà còn cho phép theo dõi các dấu vết thông tin của cả người vận chuyển và người nhận.

Từ đó giải pháp góp phần thúc đẩy tính hiệu quả và năng suất trong hoạt động bưu chính.

Các hoạt động hay thay đổi của doanh nghiệp như quản lý kho, định giá, báo cáo giao dịch tài chính có thể thực hiện một cách tự động. Các quy trình thủ công có thể loại bỏ bằng cách quét mã vạch giúp làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.
POSTEK cung cấp giải pháp quét mã vạch với chi phí sở hữu thấp và thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng cho phép nhân viên nhận dạng các giao dịch của khách hàng từ quầy bưu chính. Để làm phù hợp các thiết bị quét với hoạt động bưu điện, POSTEK đã thiết kế một loạt các dòng sản phẩm với trọng lượng nhỏ gọn và dễ dàng tích hợp vào hệ thống.

Đừng nói về giá và dịch vụ khi mua Máy in Postek cho bưu điện tại Vinh An Cư. Nhà phân phối máy in Postek cho bưu chính và chuyển phát nhanh toàn cầu giá tốt chưa từng. Hiện nay IQ200 là mẫu máy dành riêng cho ngành bưu điện. Gọi ngay Mrs Bạch 0912665120. 06503872406. 0913988780. Tham khảo ứng dụng và giải pháp của máy in mã vạch POSTEK.

http://www.postektechnologies.com/en/Solution/List.aspx?NodeCode=146001006008&TreeNode=146001006

Khi khách hàng đến gửi bưu phẩm phong bì hàng hóa .Khách hàng sẽ ghi địa chỉ người nhận người gửi và số tiền cần thu hộ . Sau đó nhân viên bưu điện sẽ nhập thông tin đó vào trong máy tính để quản lý và dùng máy in mã vạch để in ra một tem chứa các thông tin trên sau đó dán vào trong bưu phẩm của người gửi . Khi chuyển hàng hóa đến các bưu cục thì qua mỗi bưu cục người ta chỉ việc quét mã số đã có trên bưu phẩm để biết hàng hóa đã đến đâu .Và khi người nhận hàng chỉ cần đọc đúng tên địa chỉ số điện của người gửi người nhận trên tem thì công việc chỉ còn trả hàng cho khách.

Nhập dữ liệu vào máy tính

Lợi ích lớn nhất của việc áp dụng mã số mã vạch trong bưu điện đó chính là:

Tốc độ xử lý nhanh

Sử dụng hệ thống đầu đọc mã vạch, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu hàng hóa sản phẩm. Trung bình, thời gian để máy đọc mã vạch quét 1 mã vạch 12 chữ số chỉ bằng thời gian cần bỏ ra để bấm 2 phím trên bàn phím.

Tính chính xác tuyệt đối

Với cách nhập dữ liệu thông thường theo phương thức truyền thống, trung bình khi nhập 1.000 ký tự sẽ có 10 ký tự bị nhập lỗi. Tuy nhiên, với hệ thống sử dụng mã vạch, tỉ lệ này chỉ còn 1 trên 3 triệu. Đặc biệt, với công nghệ laser, tỉ lệ này giảm xuống mức 1 trên 70 triệu. Có thể nói, việc sử dụng hệ thống mã vạch sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho tính chính xác dữ liệu.

Tính khả thi cao

Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo thiết bị đầu đọc mã vạch. Việc sử dụng nhãn mã vạch đã trở nên phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, thêm vào đó, việc tự in mã vạch với máy in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không đáng kể, mà hiệu quả mang lại rất cao.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng. Sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên làm những vị trí quản lý hàng hóa bán ra trong ngày, hàng đã chuyển , hàng đã nhận ,… tất cả sẽ đơn giản hơn với công nghệ quản lý bằng mã vạch.

Sử dụng đầu đọc không dây với bưu phẩm cồng kềnh
Nhất là đối với các bưu điện thì thiết bị mã vạch là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc quản lý bưu phẩm hàng hóa . Trong đó, máy quét mã vạch giữ vai trò hết sức quan trọng. . Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng khi đưa ra quyết định lựa chọn đầu đọc mã vạch sử dụng cho bưu điện .

Dán tem nhãn cho bưu phẩm

Máy in Postek cho bưu điện

Decal cho ngành bưu phẩm

Sau đây tôi xin giới thiệu một số máy đọc mã vạch được các bưu điện sử dụng nhiều nhất .
Đầu đọc mã vạch C-71 và rất nhiều loại đầu đọc mã vạch ứng dụng bưu điện tùy theo giá tiền.