Máy in Postek trong giao nhận mang lại lợi ích và tối ưu hóa sai sót.

Máy in Postek trong giao nhận làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ những việc vốn rất phức tạp và dễ sai sót nhất.

Máy in Postek trong giao nhận

 

Máy in Postek trong giao nhận bán sỉ

Máy in Postek trong giao nhận theo dõi hàng hóa từng giây từng phút nó đi tới đâu. Theo dõi hàng hóa thông qua toàn bộ quá trình phân phối là điều cần thiết để kiểm soát chi phí, tăng năng suất và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Postek cho phép các công ty để theo dõi chính xác tất cả các mục trong suốt chuỗi cung ứng của mình và cải thiện hiệu quả, tiết kiệm thời giờ vô lượng trong docking chéo, quản lý kho bãi và hoạt động giao hàng.

Công nghệ RFID và máy in mã vạch Postek cung cấp thông tin thời gian thực chính xác nơi nó cần thiết để các công ty có khả năng hiển thị đầy đủ và kịp thời của hàng hoá của mình ở tất cả các lần.

Sử dụng máy in mã vạch Postek để quản lý gói hành lý

Hành lý ký gửi trong cho một chuyến bay hoặc các gói hàng được chuyển qua một hãng vận chuyển có thể được mã vạch cho điểm để xác minh. Có thể quét nhãn tiết kiệm thời gian và tránh hành lý từ đạt đích sai.

Máy in Postek trong giao nhận

Máy in Postek trong giao nhận hàng hóa

Sử dụng máy in mã vạch Postek trong vận chuyển hàng

Vận chuyển vật liệu và các gói chính xác là dễ dàng với mã vạch. Không chỉ bạn có thể theo dõi một lô hàng từ xe bán tải để giao hàng, nhưng bạn cũng có thể ghi nhãn bao bì với một mã vạch có liên quan cho người nhận nó biết làm thế nào để xử lý các gói phần mềm. Nếu bạn đang vận chuyển từ kho này sang kho khác và các gói có một giới hạn nhiệt độ cũng như cảnh báo nội dung, bạn có thể xác nhận điều này thông qua các mã vạch, thêm vào bất kỳ nhãn cảnh gắn liền với bao bì. Các điểm đến thông báo giao điểm từ vận chuyển mã vạch nhãn đã được một lợi ích đặc biệt cho các chủ hàng và người nhận như nhau. Theo dõi một thời gian giao hàng trọn gói cho phép các doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

may in postek trong giao nhan

Máy in Postek trong giao nhận

Sử dụng máy in mã vạch Postek trong quản lý kho

Sản phẩm nhập kho phụ thuộc vào nhãn mã vạch cho hiệu quả tối ưu. Bởi vì kho của bạn có thể rất lớn, chứa hàng ngàn mặt hàng khác nhau, và có quy định phù hợp trên một số loại hàng hóa, mã vạch là bắt buộc. Khi bạn nhận được hàng tồn kho mới, bạn có thể dễ dàng trao đổi với tài liệu tham khảo mã vạch của bạn trên máy tính của bạn để biết nơi bạn có không gian. Bạn cũng có thể dễ dàng xác định vị trí một hàng thông qua máy tính của bạn gửi xe nâng để xây dựng chính xác và phần của các nhà kho để cung cấp các mặt hàng để bay vận chuyển của bạn.

Máy in mã vạch Postek được thiết kế để giao tiếp một cách dễ dàng và hoàn hảo với hệ thống WMS / ERP, do đó cung cấp cho bạn khả năng hiển thị thời gian thực toàn diện vào hoạt động hàng tồn kho và kho hàng của bạn.

Sử dụng máy in mã vạch Postek trong phân phối

Phân phối các sản phẩm từ kho hàng của bạn nên càng dễ theo dõi như hàng tồn kho, vị trí, và lô hàng. Bạn có thể đặt các quy trình xác nhận tại chỗ để xác nhận rằng tất cả các mặt hàng được chuyển giao trong kho của bạn thực sự làm cho nó vào bến tàu vận chuyển của họ hoặc tàu sân bay. Một khi các lô hàng đã được gửi đến đích của nó, các bộ nhận dạng mã số sọc vằn cho phép xác minh dễ dàng nếu người nhận được tin rằng có một vấn đề với các lô hàng, họ muốn xử lý một sự trở lại, hoặc có yêu cầu bảo hành.

Nhận dạng sản phẩm

Kho lưới tổ chức của bạn có thể chi tiết như bạn thích với nhãn mã vạch. Hãy nói rằng kho của bạn có một phần của cấu kiện đúc sẵn, đồ nội thất chưa được lắp ráp. Bạn chỉ có cổ phiếu khách hàng của bạn phải đối mặt với kệ với số lượng 15 cho mỗi mục. Mã vạch mỗi kệ nó liên quan đến các thông tin có liên quan về mục đó: tiêu đề, tổng số lượng trong nhà, vị trí lô vào nhà kho, và ngày nhận. Một khi mục đó xuống thấp trên kệ ốp khách hàng của bạn, bạn có thể quét các nhãn mã vạch trên các kệ để tìm ra bao nhiêu hàng tồn kho còn lại trong kho phải đối mặt với không khách hàng của bạn và gửi một xe nâng để mưu đồ đó để lấy chứng khoán nhiều hơn. Để theo dõi, truy xuất, bổ sung, và các mặt hàng kho thứ tự, bạn có thể thực hiện mã vạch ở khắp mọi nơi: tường, sàn, bảng màu, thùng chứa, và các mặt hàng.

Máy in Postek có thể in ở nhiều kích cỡ cho phép nhãn mã vạch gắn liền với giá đỡ để được quét từ một khoảng cách dài đi. Các nhà điều hành xe nâng có thể dễ dàng quét các nhãn mã vạch mà không được ít hơn 2 inch từ nhãn.

Xem thêm các ứng dụng bằng tiếng anh:

http://www.postektechnologies.com/en/Solution/List.aspx?NodeCode=146001006002&TreeNode=146001006

Tìm mua Máy in Postek trong giao nhận và ứng dụng in tem nhãn cho công ty giao nhận của bạn tại Việt Nam. Mua Máy in Postek giá sỉ tại nhà phân phối tại Việt Nam. Vui lòng gọi cho Vinh An Cư là nhà nhập khẩu ùy quyền của hãng sản xuất tại Việt Nam.

Gọi cho công ty Vinh An Cư tại Bình Dương Việt Nam khi cần mua Máy in Postek trong giao nhận sẽ có giá tốt nhất: 06503872406. 06503872113.