Máy in Postek trong quản lý dịch vụ đáp ứng tốc độ về thời gian cho dịch vụ.

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ giúp sự việc nào đó diễn ra nhanh cấp kì.

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ vé, in Coupon. Nó giúp các hoạt động cho dịch vụ nào đó diễn ra nhanh nhất.

Ngay lập tức in hóa đơn, vé, phiếu lên máy bay, và các thẻ. Máy in Postek cung cấp các giải pháp in ấn ngay lập tức để nâng cao kinh nghiệm của khách hàng. Được thiết kế cho độ tin cậy tối đa và bảo trì tối thiểu, máy in kiosk bền Postek của được công việc làm, do đó bạn có thể tập trung vào các bộ phận khác của doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, một máy bay 350 hành khách và thời gian on board chỉ diễn ra 10 phút, vậy sự chính xác của vé là quan trọng đến mức nào. Chỉ có sự chính xác của mã vạch giúp cho máy đọc đọc tít tít lia lịa cho hành khách đi qua cửa vào máy bay. Mọi trục trặc kỹ thuật chỉ có chết mà thôi vì máy bay không thể sai sót hoài.

Vé sự kiện

Tạo vé sự kiện trên máy in mã vạch của riêng bạn. Nếu tổ chức của bạn lên kế hoạch các sự kiện trong suốt cả năm, không cần phải thuê in ngoài vé mã số mã vạch an toàn. Postek có thể cung cấp một giải pháp máy in để in ấn của riêng bạn. Cho dù sự kiện của bạn là những nhóm nhỏ hoặc các hội nghị lớn, các giải pháp mã vạch giá thấp sẽ cung cấp in ấn liền mạch và theo dõi cho tất cả các sự kiện của bạn.

Phiếu

Các nhà bán lẻ cung cấp các phiếu giảm giá và chứng từ tạo ra hạnh phúc, sự hài lòng, khách hàng trung thành. Để thúc đẩy các mục mới hoặc nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm hơn, bạn có thể dễ dàng in một phiếu mua hàng mã vạch để mua lại ngay lập tức tại các điểm bán hàng. Ở phía trước của đối thủ cạnh tranh với các sản phẩm đặc biệt phút cuối cùng có thể được ghi nhận ngay trong quá trình thanh toán. Hãy tìm đến Postek cho máy in máy tính để bàn nhỏ gọn phù hợp hoàn hảo.

Thẻ lên máy bay

Thẻ lên máy bay với mã vạch đã lưu rất nhiều thời giờ trong việc xác định hành khách trễ, xác minh về tính bảng, và các yêu cầu an ninh sân bay đáp ứng.

Tốc độ mà các hãng hàng không có thể xác nhận đã làm giảm đáng kể thời gian chuyến bay bị trì hoãn. Máy in Postek trong quản lý dịch vụ cho chúng ta nhiều lựa chọn in tem nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp và in tem nhãn decal theo công nghệ gián tiếp qua ribbon. 

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ cho ta sự tiện lợi số một trong mọi công việc về dịch vụ. Máy in Postek trong quản lý dịch vụ có giá thành tốt nhất hiện nay chưa hết Máy in Postek trong quản lý dịch vụ còn dùng đầu in Nhật bản làm cho nó trở nên danh giá toàn cầu.

may in postek trong quan ly dich vu

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ

Chưa hết bạn nên xem các ứng dụng từ trang chủ bằng tiếng Anh.

http://www.postektechnologies.com/en/Solution/List.aspx?NodeCode=146001006006&TreeNode=146001006

Máy in Postek trong quản lý dịch vụ giúp bạn làm gì cũng nhanh hơn, chính xác hơn. Cho nên mua Máy in Postek trong quản lý dịch vụ cho dự án của bạn vui lòng gọi Vinh An Cư là nhà phân phối tại Việt Nam của Postek. Chúng tôi có giá tốt nhất cho dự án của bạn nếu bạn chọn Máy in Postek trong quản lý dịch vụ. 06503872406. 06503872113. 0912665120. 0914175928. 0943805121. 0946357404.