Các máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu là một sản phẩm của Hoa Kỳ!

Cùng xem máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu giúp bạn in tem nhãn mã vạch với nhiều màu sắc lung linh.

Các máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu QL-111 là một máy in tem nhãn mã vạch, tem nhãn mác công nghiệp công nghệ cao, kỹ thuật số giúp in ngay con tem lúc bạn cần bằng các thiết kế sẵn trong máy tính. Tiêu chí của máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu là in ngay con tem mình cần tại thời gian ta cần dán. Nếu tem màu mà in ít thì nhà in không chịu in, in nhiều thì dư bỏ tồn kho. Vậy thì cũng y chang như máy in mã vạch cái máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu này nó giúp ta in ra con tem tại dây chuyền mà ta cần dán hoặc giả lúc ta đang cần. Có thể in vài con, vài trăm con, vài ngàn con, vài chục ngàn con mà ta mong muốn. Nhỏ gọn như một máy in tem nhãn mã vạch mà nó ra in ra toàn là tem màu không hà. Các máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu sẽ một phần nào đó  làm cho công ty bạn dễ dàng xoay sở hơn với các nhà in luôn luôn kì kèo in số lượng mới chiu in còn không thì chi phí cao quá. Vinh An Cư đang bán máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu tại Việt Nam và thực chất nó là một máy in mã vạch. In mã vạch bằng công nghệ ribbon ( thermal transfer) còn máy in mã vạch nầy in bằng công nghệ in phun hay gọi Ink Jet Printing methods. Monocolor là một màu còn multicolor là nhiều màu. Máy in mã vạch cổ điển và truyền thống chỉ in được có một màu còn máy in mã vạch hiện đại này in được rất nhiều màu.

máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu

máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu QL-111

QL-111 là sự bổ sung tầm trung mang tính cách mạng cho gia đình máy in QuickLabel của chúng tôi kết hợp chất lượng in tuyệt vời với in nhãn tốc độ cao và chi phí sở hữu thấp. QL-111 được phát triển đặc biệt cho các nhà sản xuất và xử lý những người muốn thực hiện các nhãn tuyệt vời-tìm ở tốc độ cao. In ở độ phân giải 600dpi, mục đích của nó là để tạo ra chất lượng cao, nhãn bền mà xác định rõ ràng các sản phẩm lưu trữ trong cơ sở sản xuất hoặc phân phối trên toàn chuỗi cung ứng.

Những sáng tạo QL-111 vượt trội trong việc cung cấp các yếu tố cần thiết như sản xuất JIT, ghi nhãn tư nhân, văn bản rõ ràng và mã vạch, độ bền và hội nhập. Hoàn hảo cho hộp và nhãn gói đó có yêu cầu in hình ảnh sản phẩm, logo, màu sắc, mã vạch, và các yếu tố dữ liệu biến khác, nó in nhãn bền có thể nhận được bẩn, ẩm ướt, scuffed, và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và hóa chất – tất cả trong khi duy trì mức độ dễ đọc và độ bền màu.

Lý tưởng cho in ấn: Carton, phần cứng, điện, hộp giày màu sắc, ánh sáng, chai, vận chuyển, sản phẩm công nghiệp và nhãn kho màu.

The Elite nghiệp & Sản xuất màu mã vạch máy in nhãn
Với QL-111, bạn sẽ có khả năng hỗ trợ các yêu cầu chỉ trong thời gian của dây chuyền sản xuất kinh doanh và nhãn công nghiệp của bạn. QL-111 sản xuất nhãn với văn bản sắc nét và mã vạch quét được đánh giá cao, in bền và nội dung màu nhanh.

Hoạt động đáng tin cậy của nó, 8ips tốc độ in và chất lượng in 600 dpi làm cho QL-111 máy in hoàn hảo được thiết kế đặc biệt cho các cơ sở sản xuất, đóng gói, kho vận chuyển.

QL-111 in nhãn từ 1 “- 4” rộng và lên đến 30 “chiều dài và tương thích với polypropylene mờ và vật liệu nhãn giấy. Hơn thế nữa, nó không đòi hỏi cán để làm bóng, nhãn bền do in như nhuộm màu.

Hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn trong nhà với sản xuất JIT. Đơn giản hóa việc tái ghi nhãn bằng ngay lập tức sản xuất nhãn bị mất hoặc bị hư hỏng theo yêu cầu và trong nhà. Nếu một nhóm phụ của nhãn cần in, hoặc chỉ là một, QL-111 sẽ làm cho nó xảy ra. Nó thậm chí còn cho phép ghi nhãn tư nhân, cho phép bạn duy trì kiểm soát sản xuất đầy đủ và dễ dàng loại bỏ các lỗi và mức phạt của liên bang. Bạn sẽ có thể ngay lập tức tạo ra các nhãn phù hợp với từng sản phẩm trong mỗi lô thời điểm nó là cần thiết, với năng lực sản xuất liên tục. Không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu, chậm trễ vận chuyển hoặc overstocking. Bạn in những gì bạn cần, chính xác khi nào bạn cần nó. Ngoài ra, QL-111 có thể được tích hợp trong đường dây với ứng dụng nhãn tự động, sản xuất tấm pellet và hệ thống xử lý pallet.

Tiết kiệm thời gian, tiền và loại bỏ lãng phí nhãn. Là một phần thiết yếu của sản xuất lean, in QL-111 nhãn nhất quán, không có nhãn trống ở giữa, in đầy đủ cuộn nhãn sử dụng được.

Nó như vậy mà không dừng lại, cắt, hoặc splicing vật liệu nhãn do hoạt động đáng tin cậy của nó và “trong công việc” quá trình làm sạch. Loại bỏ hàng tồn kho của bạn tốn kém của nhãn in sẵn và kỹ thuật số in nhãn chất lượng chuyên môn của riêng bạn trong các mẻ ngắn hạn. Bạn sẽ tránh được sự chậm trễ do tụt lô hàng nhãn và tận hưởng sự linh hoạt và kiểm soát in nhãn rộng theo yêu cầu, khi bạn cần chúng.

Màu kỹ thuật số Máy in nhãn:
Công nghệ in: in phun nhiệt, CMYK
Chế độ in: Batch chế độ và chế độ cầu Tear-Off
Độ phân giải: 600 x 600 dpi
Tốc độ in: 8ips
Nhãn Sensing: Gap, phản quang (đánh dấu màu đen), và liên tục
Kết nối: USB tốc độ cao 2.0, Gigabit Ethernet RS-232 điều khiển gắn ngoài và giao diện điều khiển.
Phụ kiện tùy chọn: Nhãn Cutter, Label rewinder và Label Bàn tháo
Nhãn Print Area:
In Chiều rộng: 0.75 “- 4.17” (19 mm – 105,9 mm)
In Length: 0.24 “- 30.0” (6 mm – 762 mm)
Vật tư in nhãn:
Ink Cartridges: Một hộp mực mỗi: Cyan, Magenta, Yellow và mực đen.
Loại mực: Dye.
Cartridge Dung tích: 240 ml (230 ml sử dụng được)
Loại nhãn: cuộn
Nhãn Chiều rộng: 1.0 “- 4.29” (25.4 mm-109 mm)
Nhãn Thời lượng: 0.24 “- 30.0” (6 mm – 762 mm)
Nhãn Độ dày: 5,7 triệu – 10 triệu (0.145 mm – 0,245 mm)
Loại nhãn Chất liệu: Gloss Giấy, Matte Paper và tổng hợp áp-nhạy cảm; Giấy Tag Cổ
Kích Label Roll: Lên đến 7.87 “(200 mm) Outside Diameter, 3” Bên Đường kính (76mm)
Phần mềm:
Microsoft Windows® 10, 8.1, 8, 7
Windows Server 2012, 2008, 64/32-bit Drivers
Tuỳ chỉnh QuickLabel® Label Sáng tạo và Chương trình Quản lý In Suite
NiceLabel® Enterprise hoặc phần mềm máy tính để bàn (tùy chọn)
Mã vạch:
Tất cả các mã vạch lớn được hỗ trợ, bao gồm cả 2D và DataMatrix mã QR
Vật lý:
Công suất: 100 đến 240VAC, 50 / 60Hz, 1.5A / 0.5A
Công suất tiêu thụ: 268W (in ấn), 29W (idle), 8W (chế độ chờ)
Kích thước: 15,2 “W x 22.4” D x 15,5 “H (386mm x 570mm W x D 394 mm H)
Môi trường hoạt động: 59◦F – 86◦F (15◦C – 30◦C), 10 – 90% độ ẩm tương đối
Lưu trữ Môi trường: 32◦F – 95◦F (0◦C – 35◦C), 5-95% Độ ẩm tương đối
Tuân thủ pháp luật:
An toàn: UL / CUL (60950-1), CSA, CE, chứng nhận CB (EN60950-1 / IEC60950-1)
EMC / EMI: FCC Part 15 Class B, CE, EN55032 Class B
An toàn hoá chất: TSCA, OSHA, chỉ thị của EU
RoHS, WEEE, REACH, ERP 2009 thị / 125 / EC Lot6

Ink Cartridges QL- 111:
QL- 111 Ink CartridgesThe QL- 111 sử dụng bốn 240ml ( 230ml sử dụng được ) , thuốc nhuộm dựa trên hộp mực riêng biệt , cho màu sắc quá trình CMYK : lục lam, đỏ tươi, vàng , và màu đen . Hộp mực có thể được thay thế một cá nhân, mỗi màu sắc chạy thấp và tất cả đều có sẵn từ hệ thống QuickLabel .

QL- 111 Nhãn :
Các bản in QL- 111 trên bóng và nhãn giấy matte vật liệu phun – tiếp thu . QL- 111 nhãn là nước, kéo lê chân , bụi bẩn , tiếp xúc và chịu hóa chất . Tất cả các nhãn cho các QL- 111 được thực hiện để thực sự bền với chứng khoán đủ điều kiện QuickLabel , và tất cả đều có sẵn từ QuickLabel Systems.QL -111 Nhãn

Chương trình BPO QL- 111:
Nhận sạn Mực, Nhãn, và đầu in thay thế
Chương trình BPO : Khi bạn đặt một Chăn Mua hàng ( BPO ) với chúng tôi , bạn cung cấp cho chúng tôi một để cho tất cả các QL- 111 nhãn và mực bạn sẽ sử dụng trong một khoảng thời gian 12 tháng. Trong trao đổi , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá chiết khấu sâu nhất của chúng tôi trên nhãn , mực in và thay thế đầu in . Nhận thêm thông tin về Chương trình BPO ở đây .

Tuỳ chỉnh phần mềm QuickLabel® Omni (bao gồm):
Tuỳ chỉnh QuickLabel® Omni là một bộ phần mềm linh hoạt mà làm cho nó dễ dàng để tạo và in nhãn tùy biến cao với máy in nhãn kỹ thuật số QuickLabel.

NiceLabel
NiceLabel® phần mềm (tùy chọn):
NiceLabel® là phần mềm ghi nhãn chuyên nghiệp mà cung cấp một giải pháp mô-đun có phù hợp với hệ thống hiện tại của bạn liên tục cho mã vạch và thiết kế nhãn RFID và in ấn.

K-Cut (tùy chọn):
máy cắt nhãn tự động tích hợp trực tiếp với mặt trước của QL-111 máy in nhãn của bạn và cắt cả hai chết cắt và vật liệu cổ cuộn liên tục. Có thể được sử dụng với cả nhãn áp lực nhạy cảm và thẻ không dính.

QL-111 Nhãn rewinder (tùy chọn):
Rewinder Label của chúng tôi tự động tua lại in nhãn khi chúng xuất hiện từ các máy in nhãn QL-111. Một cánh tay vũ công xây dựng trong duy trì căng thẳng nhất quán trên các chất liệu nhãn, ngăn kéo hoặc giật mạnh khi nó ra khỏi cơ in để đảm bảo rằng không có lỗi in ấn xảy ra.

QL-111 Nhãn Bàn tháo (tùy chọn):
Cho phép QL-111 để chấp nhận cung cấp nhãn cuộn lên đến 12 inch OD.

QL-111 Pause ngoài Option (tùy chọn)

QL-111 giao diện điều khiển ngoài (tùy chọn)

Abilities Integration QL- 111 làm việc với phun Nhãn tự động
Bạn có sử dụng mã vạch in bôi , nhãn hiệu riêng hoặc mã màu ?
Bây giờ , bạn có thể loại bỏ một bước sản xuất và đi trực tiếp vào dây chuyền sản xuất của bạn với quá trình in nhãn màu của bạn. Làm sao?
Chúng tôi đã làm việc mạnh mẽ với các công ty nhãn bôi để kết hợp công nghệ in ấn của chúng tôi in phun kỹ thuật số nhãn màu với các ứng dụng nhãn hiệu này.
Đó là bây giờ có thể tạo ra đầy đủ màu , theo yêu cầu in nhãn mà được tích hợp đầy đủ vào hệ thống nhãn bôi tự động. Ghi nhãn tự động hóa đã bị mắc kẹt trong thế giới đơn sắc, nhưng bây giờ bạn có khả năng mất nhãn ra khỏi máy in nhãn QL- 111 và cho chúng ăn trực tiếp vào bôi nhãn. Bây giờ, kiểm soát chi phí của riêng bạn bằng cách in những gì bạn cần, khi bạn cần nó .