Postek printers và hậu cần thông minh ở Việt Nam

Postek printers và hậu cần thông minh là gì? chúng ta cùng xem bài viết này?

Postek printers và hậu cần thông minh là một sự kiện công nghệ lớn tổ chức tại Shanghai. Postek trình bày những điểm nổi bật của Smart Logistics Công nghệ Giao thông vận tải tại hậu cần Trung Quốc 2016. Là hội chợ thương mại hàng đầu cho giao thông vận tải và hậu cần tại châu Á, giao thông vận tải Logistic Trung Quốc năm 2016, diễn ra từ ngày 14-6 tháng Sáu tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải.

Triển lãm với chủ đề “thay đổi Logistics Life”, và thu hút được một số lượng lớn các công ty quốc tế hàng đầu thế giới đã trình bày một loạt rộng rãi các sản phẩm dịch vụ hậu cần, công nghệ và dịch vụ trên giá của họ, được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của logistics, vận tải hàng không, chuỗi mát hậu cần tươi, dịch vụ vận tải, vận chuyển đất và nhiều hơn nữa. 

Postek printers và hậu cần thông minh là do máy in Postek dòng sản phẩm loại A tại USA nên cả thế giới tin dùng vì sự tiện lợi của nó. Không phải chỉ trong hậu cần không thôi mà Postek printers và hậu cần thông minh còn ứng dụng nói chung ta tất cả các lãnh vực trên đời nầy. Nếu bạn chưa biết là do bạn chưa biết đó thôi. Postek printers và hậu cần thông minh là giải pháp giúp chúng ta sướng hơn và chính xác hơn trong mọi công việc hàng ngày trong hậu cần.

Postek printers và hậu cần thông minh

Postek printers và hậu cần thông minh

Với sự tăng tốc của toàn cầu hóa và sự phát triển của ngành công nghiệp thương mại điện tử, nó được phát triển các dịch vụ hậu cần thông minh và ứng dụng của nó nhằm mục đích tăng cường hoạt động hiệu quả và kinh nghiệm người dùng, và giảm chi phí hoạt động. Các công nghệ thông tin hậu cần mà trưng bày tại triển lãm này, đại diện bởi công nghệ POSTEK, đã thu hút nhiều sự chú ý từ nhiều làn sóng của du khách.

Postek đã có những lợi thế rất lớn của informationize, thông minh và tối ưu hóa so sánh với các dịch vụ hậu cần truyền thống. Phương tiện kỹ thuật chính của nó bao gồm các trung tâm dữ liệu xây dựng, Internet của ngành điều hành và bộ phần mềm thương mại điện tử vv có thể hoàn toàn nhận thức, kết nối và phân tích các thông tin quan trọng và dữ liệu cho các thủ tục cốt lõi của chuỗi cung ứng hậu cần, để nhận ra sự kết nối liền mạch và tương tác phối hợp giữa tất cả những người tham gia và các nguồn lực, do đó cung cấp cho quản lý thông minh trên các hoạt động chung của logistics. Hơn nữa, sự phát triển và tiến bộ của hậu cần thông minh sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ cơ sở dữ liệu, tin học và chuỗi cung ứng lớn.

Postek printers va hau can thong minh

Postek printers và hậu cần thông minh

Postek công nghệ Radio Frequency sâu sắc ảnh hưởng và thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ hậu cần thông minh. Là một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và thương hiệu nổi tiếng của RFID trong nước sản xuất máy in nhãn, POSTEK đã trình bày các ứng dụng đã tích hợp công nghệ RFID và quản lý mã vạch, mà có thể được áp dụng trong tất cả các khía cạnh của logistics và chuỗi cung ứng, và thể hiện rằng làm thế nào các công nghệ mang lại thay đổi sáng tạo cho các Logistics hiện đại và quản lý điều hành .

Postek phục vụ cho ngành công nghiệp khác nhau, nhãn thông minh in bằng POSTEK TXr series máy in nhãn RFID có thể cung cấp các giải pháp để tối ưu hóa các quá trình và dịch vụ tổng thể chất lượng, bằng cách tích hợp với các thiết bị RFID, hệ thống RFID và phân tích dữ liệu lớn để nhận ra con người thật-thời gian thật, nhanh chóng và chính xác thu và truyền thông tin cho thông tin và tình trạng hàng hóa, mà có thể là hỗ trợ cho hiệu quả và thời gian thực quản lý theo dõi, giám sát và phản hồi về tình trạng hàng hoá trong quá trình tổng thể của cửa hàng và hậu cần, do đó để đạt được tác động tích cực vào việc thúc đẩy cạnh tranh tổng thể của tổ chức. POSTEK trực tiếp máy in nhãn nhiệt hoàn toàn hỗ trợ hậu cần E-Business. 

Nó thường nói rằng vấn đề quan tâm nhất của hậu cần E-kinh doanh là việc sử dụng rộng rãi các nhãn nhiệt trực tiếp thay vì phân phối của máy bay không người lái. CAINIAO mạng đã được công bố báo cáo kết quả để quảng bá nhãn vận chuyển tiêu chuẩn với 14 công ty nhanh giao hàng lớn trong thị trường, thu hút nhiều mối quan tâm ngành công nghiệp. Có rất nhiều lợi thế của nhãn nhiệt trực tiếp trong quá trình giao hàng, vận chuyển và phân phối, chẳng hạn như nó có thể tăng 4-8 lần so với tốc độ in ấn và cung cấp tốc độ có thể được nâng lên một cách hiệu quả hơn 30%, trong khi đó các lỗi sẽ được rất nhiều giảm. Hơn nữa, việc sử dụng nhãn nhiệt trực tiếp sẽ sử dụng ít giấy trong suốt quá trình đó sẽ làm giảm chi phí giấy, và đáp ứng các yêu cầu của tiết kiệm năng lượng và chăm sóc môi trường. Vì vậy, những lợi thế to lớn đã giành được sự ưu đãi từ E-kinh doanh và thể hiện giao doanh nghiệp. Hiện nay là tất cả các công ty nhanh quy mô lớn đã được thông qua nhãn nhiệt trực tiếp cho dịch vụ của họ, cũng như việc tiếp nhận và chuyển giao hoạt động của các công ty E-kinh doanh standardly Equipt với máy in nhãn nhiệt trực tiếp. POSTEK giới thiệu máy in iQ Series có tính năng nổi bật trên in nhãn in nhiệt trực tiếp, có thể nâng cao kinh nghiệm người dùng bằng cách sản xuất năng in tuyệt vời, thiết kế thân thiện và chức năng, chẳng hạn như in wifi, một phím in bổ sung, khả năng tương thích cao cho một loạt các hàng tiêu dùng và chất lượng in ấn đẹp.

Tại transport logistic Trung Quốc năm 2016, nhân viên từ công nghệ chuyển tải POSTEK rằng việc thực hiện và tăng cường sử dụng công nghệ thông tin và phân tích dữ liệu lớn cho việc lưu thông thương mại là phương tiện cần thiết để thúc đẩy và phát triển các dịch vụ hậu cần thông minh. Nó không chỉ những vấn đề này phải được giải quyết để quản lý hậu cần, bao gồm kho bãi, vận chuyển và phân phối tới người sử dụng; các khái niệm cốt lõi là sự tích hợp và coefficiency của công nghệ thông tin, cách bố trí của mạng dữ liệu lớn, các phần mềm tiện ích và phần cứng để phục vụ cho quá trình tổng thể phân biệt các thành phần cụ thể trong các dây chuyền công nghiệp.

Nhà Phân Phối máy in tem nhãn mã vạch Postek tại Việt Nam khuyên bạn:
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức cho các hãng nổi tiếng như TSC ( the smart choice) từ 2008, POSTEK (USA A class Printer, CE, Rohs…) từ 2008, Wincode từ 2015, Printronix từ 2015, là tổng kho, tổng đại lý của các hãng mực in mã vạch, Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch uy tín nhất thế giới như DNP, DYNIC, General, Ricoh, ITW, Armor, CAS, Zhuorim, POMA, Zebra, Sato, Toshiba Tec, Intermec, TSC, POSTEK, Citizen, Paxar, Avery Dennision, Sewoo Tech, Honeywell, Printronix, Argox, Godex…Phân phối dòng máy Postek, WINCODE, TSC, Printronix tại Việt Nam. TSC vừa mua lại công ty Printronix. Honeywell mua Datamax, Intermec. POSTEK quả không hổ danh là Toshiba Tec, là Sato của Châu Á. Postek đang phấn đấu đứng đầu thế giới.