Xem ngay Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém

Mua phải xem Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém tránh banh đầu in bạn nhé.

Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém. Nhiều người sử dụng máy in không để ý rằng loại mực in của họ có phù hợp hay tốt cho máy in của họ hay không. Mà đơn giản họ chỉ nghĩ mực in chỉ có tác dụng là để in, nó không quá quan trọng miễn sao vẫn cho bản in tương đối tốt là được. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm lớn của người dùng bình thường. Có thể họ không có thời gian để tìm hiểu về tác hại của mực in kém chất lượng với máy in. Và phần lớn là họ không biết gì về những điều này. Chú ý Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém,…mua hàng nhớ xem Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém. Cần chú ý Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém…

Tác hại của mực in mã vạch chất lượng kém

Mực in barcode ZEBRA

Mực in kém chất lượng gây tác hại gì
Mọi phương pháp in hay chính xác hơn là mọi máy in sử dụng mực in kém chất lượng đều bị hư hại đầu in. Ở mức độ ít hay là nhiều hơn mà thôi. Ví dụ chúng ta lấy mực in mã vạch chính hãng là tiêu chuẩn gây hư hại đầu in ở mức thấp nhất. Thì mực in mã vạch chất lượng kém ở mức độ gây hư hại lớn nhất.

Ngay mực in mã vạch nếu chất lượng kém. Các loại mực này sẽ khiến đầu in nhiệt của máy in phải làm việc ở nhiệt độ cao hơn. Nguyên liệu của chúng không tốt khó nóng chảy, nếu in ở nhiệt độ thấp thì thường xuyên bị mờ và hỏng nét. Nên buộc phải tăng nhiệt độ in lên dẫn đến đầu in dễ bị hỏng và xước hơn.

Vậy chọn mực in mã vạch như thế nào
Không phải tất cả mực in mã vạch giá rẻ đều là kém chất lượng. Bạn cần hiểu rõ mực in mã vạch có giá rẻ với mực in kém chất lượng là hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn là người tiêu dung hiểu biết bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình loại mực in chất lượng tốt với giá rẻ. Tránh những loại mực có giá quá rẻ có thể bạn sẽ phải thay đầu in cho máy in. Lúc này thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn việc bạn mua mực in tốt.

Chúng tôi không nói riêng về loại mực in mã vạch nào. Ngay cả với mực in mã vạch resin có giá rất cao, nhưng nếu bạn không biết cách mua. Rất có thể bạn sẽ mua phải loại mực in mã vạch resin có chất lượng kém. Lúc này thì cho dù là mực resin thì chúng vẫn là mực in kém chất lượng.

Để an toàn nhất thì bạn nên chọn mực in chính hãng. Nhưng để được đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Thì đây cũng là lý do mực in mã vạch chính hãng có giá cao hơn so với các loại mực in khác. Nhưng đổi lại thì bạn loại hoàn toàn yên tâm về chúng. Sự lựa chọn luôn là của chính bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về mực in mã vạch. Mr VINH 0914175928…tư vấn bạn chính xác từng loại, từng hãng, và của các nhà thương mai hóa mực in…lựa chọn cuối cùng là của bạn. Tiền nào của nào, tiền nấy là của nấy bạn nhé.