Giải pháp in vé máy bay với máy in POSTEK

Giải pháp in vé máy bay với máy in POSTEK

Giải pháp in vé máy bay với máy in POSTEK

Máy in công nghiệp POSTEK TX6 300 DPI

Giải pháp in vé máy bay với máy in POSTEK là một sự tiện lợi khủng khiếp khi áp dụng công nghệ mã vạch vào công việc. Cho dù bạn đang quản lý một dịch vụ bán vé, phòng hòa nhạc, đấu trường thể thao hay bất kỳ địa điểm khác tổ chức các sự kiện thường xuyên, công nghệ mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh cụ thể của bạn. Ví dụ, vé bằng mã vạch bạn có thể theo dõi doanh thu bán vé và cho phép người xem vào cổng, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện. Các loại mã vạch cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, nhãn quần áo, card ID, thẻ ngăn và còn nhiều hơn thế nữa.

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ MÃ VẠCH POSTEK TRONG DU LỊCH VÀ GIẢI TRÍ

Cho dù bạn đang quản lý một dịch vụ bán vé, phòng hòa nhạc, đấu trường thể thao hay bất kỳ địa điểm khác tổ chức các sự kiện thường xuyên, công nghệ mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh cụ thể của bạn. Ví dụ, vé bằng mã vạch bạn có thể theo dõi doanh thu bán vé và cho phép người xem vào cổng, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện. Các loại mã vạch cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, nhãn quần áo, card ID, thẻ ngăn và còn nhiều hơn thế nữa.

Ngày nay nhịp sống thế giới ngày càng nhanh, việc tạo ra bất kỳ sản phẩm di động nào đều thiết thực thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Và một trong những ứng dụng di động mã vạch mới nhất đó là bán vé di động. Với bán vé di động, khách hàng sẽ không còn phải chờ đợi trong hàng dài để mua vé cho các hoạt động yêu thích như phim ảnh, các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện thể thao. Họ có thể mua vé cho các sự kiện này cũng như vé tàu, xe buýt hoặc máy bay, trên một thiết bị di động thật đơn giản chúng ta chỉ cần đưa ra một hình ảnh với một mã vạch khi đến điểm soát vé.

Nếu bạn đang có một cuộc họp hoặc sự kiện thì đây là cơ hội tốt cho bạn và những người tham gia khác cùng chia sẻ qua lại những thông tin về dịch vụ, contact, địa chỉ văn phòng, …. Không đơn thuần trao đổi những thông tin cơ bản mà một số người còn muốn tìm hiểu thêm về thông tin bài thuyết trình, namecard hay profile công ty thì lúc đó mã vạch 2D phát huy tác dụng hiệu quả – chúng giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách nhanh chóng qua việc cho phép người dùng điện thoại thông minh chụp ảnh mã vạch và ngay lập tức truy cập vào một liên kết để biết thêm thông tin chi tiết chủ đề mà họ muốn tìm hiểu.

Bạn chưa thử nghiệm với việc sử dụng mã vạch cho các dịch vụ Du lịch & Giải trí? Thì đã đến lúc bạn nên ứng dụng công nghệ mã vạch cho việc quản lý dữ liệu, giao dịch để tiết kiệm được nhiều chi phí và cải thiện năng suất làm việc hàng ngày.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ công ty Vinh An Cư nhà phân phối máy in POSTEK tại Việt Nam. Mr Vinh 0913988780.