Tự in tem bằng máy in Postek

Tự in tem bằng máy in Postek giá rẻ, in bền, hiệu quả  cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tự in tem bằng máy in Postek giúp bạn tự tạo cho mình giúp thương hiệu bạn ngày cang phát triển trong thời buổi kinh doanh ngày nay với chi phí ban đầu thấp, hiệu quả cao, có tem nhãn mã vạch thương hiệu riêng của mình nhanh chóng và tùy ý.

Gọi cho Mr VINH 094175928. Postek hỗ trợ sự phát triển của in tự phục vụ chính doanh nghiệp bạn mau chóng thành công. Postek là máy in mã vạch thương hiệu tốt dùng in nhãn. Hiện nay ai nấy Tự in tem bằng Postek.. bạn Tự in tem bằng Postek chưa? nếu chưa Tự in tem bằng Postek.. thì bạn hãy Tự in tem bằng Postek..bí mật làm ăn banh chành nếu bạn in gia công..hãy mua và Tự in tem bằng Postek. Mua máy in tem bằng máy in Postek.. an tâm xài bền.

in tem bằng máy in Postek

Postek TW8 WFP máy in tem nhãn khổ A4

Trong 09-11 tháng 3 năm 2016, Postek tạo ra sự iiện đáng chú ý thứ 13 tai Trung Quốc là sự tự phục vụ và bán hàng tự động. Hiện đã được tổ chức tại Thượng Hải.

Các cuộc triển lãm bao gồm sản phẩm công nghệ cao và các giải pháp tổng thể trong ngành công nghiệp thông minh, chẳng hạn như hóa đơn và công nghệ in mã vạch và giải pháp, thiết bị in tự phục vụ và thiết bị đầu cuối tự phục vụ, đầu đọc thẻ thông minh, máy bán hàng tự động và các sản phẩm thông minh thương mại khác.

Sự kiện bao gồm các chuyên gia và các chuyên gia trong và ngoài nước đã được tập hợp và có cuộc thảo luận sâu về tình hình hiện tại của dây chuyền công nghiệp của các thiết bị thông minh thương mại.

Postek, mà là một thương hiệu nổi tiếng của máy in mã vạch trong xác định ngành công nghiệp tự động ở Trung Quốc, đã tham gia triển lãm với các đại lý của các máy in hóa đơn chuyên nghiệp và nhãn hiệu máy in và hệ thống thiết bị đầu cuối in ấn thông minh.

Postek giải pháp in ấn tự phục vụ đã nhận được sự chú ý đáng kể thông qua việc chia sẻ tài nguyên tiên tiến của nó

Trong bối cảnh phát triển ngành công nghiệp trí tuệ mà ủng hộ mạnh mẽ của các chính phủ, các dịch vụ y tế thông minh, bán lẻ thông minh, giao thông thông minh, hậu cần thông minh và các khu vực mới nổi khác đang ngày càng phát triển, sự đổi mới của sự phát triển phần mềm và thiết bị sản xuất là một phần quan tâm nhất của dây chuyền công nghiệp thông minh .

Postek là thương hiệu hàng đầu trong nước trong khu vực của công nghệ in mã vạch trong xác định ngành công nghiệp tự động, Postek đã trình bày các máy in nhãn công nghệ được thiết kế tốt và tiên tiến , cũng như các giải pháp in ấn nhúng tự phục vụ cho thực hiện trong thiết bị đầu cuối tự phục vụ thông minh bán lẻ và dịch vụ y tế , cho phép chia sẻ giữa các nhà sản xuất thiết bị và tích hợp hệ thống tài nguyên tiên tiến , và nhận được sự chú ý đáng kể trong triển lãm.

Các máy in Postek ổn định và bền bao gồm một phạm vi rộng của độ rộng in tối đa từ 2, 3, 4-8 inches, trong đó có thể thực hiện đầy đủ các ứng dụng từ hậu cần nhanh, các nhà bán lẻ, y tế và các dịch vụ y tế, năng lượng điện và viễn thông . Dựa vào cấu trúc được thiết kế khéo léo và linh kiện chất lượng cao, máy in Postek có khả năng tương thích tốt với các nhãn và băng, và cho thấy hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả in ấn tuyệt vời, làm giảm đáng kể chi phí sử dụng và bảo trì, trong khi mang lại cho việc in ấn hiệu quả chi phí cao để tất cả người dùng.

Về triển lãm, một đại lý của Postek in tem bằng máy in Postek được chọn trình bày POSTEK iQ100 máy in nhãn có thể cung cấp dịch vụ in ấn một cửa cho người sử dụng. Nó bao gồm các mẫu nhãn được xây dựng in khác nhau, và các chức năng in ấn một phím liên tục dẫn đến không có mất tích và bỏ qua nhãn, mà được sự ủng hộ của người sử dụng. Trong khi đó, các đại lý khác được trình bày hệ thống đầu tiên thông minh di động đầu cuối của thế giới cho việc in ấn nhãn định dạng rộng.

Khi bardcore của toàn bộ hệ thống, máy in Postek mang đến cho người dùng nhiều hiệu quả và thuận tiện kinh nghiệm in ấn với dữ liệu không dây chuyển, trên trang web in ấn và gắn bó. Postek giải pháp in ấn nhãn hỗ trợ sự phát triển của thiết bị đầu cuối tự phục vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày.

Dựa trên kinh nghiệm của ngành công nghiệp giàu có trong ngành công nghiệp tự động nhận dạng, và sự hiểu biết về các ứng dụng của người sử dụng, trong khi sở hữu năng lực công nghệ cốt lõi, Postek cung cấp máy in ổn định và độ bền cao và hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả, chính xác cho người sử dụng. Postek in tem bằng máy in Postek do các nhân viên đã có các giao tiếp kinh doanh chuyên sâu và thảo luận kỹ thuật với các khán giả từ tự phục vụ sản xuất thiết bị đầu cuối.

Theo số liệu thống kê, Postek đã cung cấp các giải pháp in ấn vượt trội so với hơn một nghìn thiết bị đầu cuối tự phục vụ cho sử dụng trong nhiều công ty nổi tiếng hay các tổ chức của cơ quan y tế, cơ sở ăn uống và các dịch vụ tài chính. Sự phát triển của thiết bị đầu cuối tự phục vụ đã được cải thiện sự phát triển tin học trong tất cả các ngành công nghiệp, tối ưu hóa các quá trình kinh doanh nội bộ, và đóng một vai trò tích cực trong việc nâng cao trình độ quản lý, hiệu quả hoạt động kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng.

Về Postek và in tem bằng máy in Postek:
Postek Electronics Co, Ltd được thành lập vào năm 1998 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc và đã giành được danh tiếng của hãng sản xuất xuất sắc, các sản phẩm máy in chuyển nhiệt lâu bền. Với sự tập trung chuyên dụng để kết hợp đổi mới và thiết kế bền vào tất cả các máy in nhiệt của họ, công ty đã bảo đảm một số bằng sáng chế quốc gia Trung Quốc cũng như sự trung thành của người tiêu dùng. Dựa trên kiến thức chuyên sâu của ngành công nghiệp đa dạng nhu cầu, Postek tiếp tục để thiết kế hiệu suất cao nhiệt họp máy in các nhu cầu ngày càng phát triển cho sản phẩm AIDC giải pháp định hướng.

Phổ biến trong triết lý đó đã xây dựng được thương hiệu của mình – quản lý giá trị, một tinh thần tiên phong, phần gồ ghề tăng cường thiết kế chất lượng bền, và một cách tiếp cận có lợi, các công ty tự tin trong sự phát triển liên tục và thành công, mang lại chỉ chất lượng hàng đầu và lâu dài bền sản phẩm máy in nhiệt cho thị trường toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ tại Việt Nam:

E-mail: [email protected]
Tel: (84)02743872406.
Fax: (84) 02743872405.

Nhà Phân Phối máy in tem nhãn mã vạch Postek tại Việt Nam khuyên bạn:
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức cho các hãng nổi tiếng như TSC ( the smart choice) từ 2008, POSTEK nếu có ai đang in bằng máy in Zebra thì chỉ cần cài máy in POSTEK driver vào thì in ngay mà không cần thay đổi thiết kế và chỉnh lại fonts hay cỡ chữ.

Vấn đề này nói rằng trong Postek máy in đã tích hợp cả ngôn ngữ của Zebra ( USA), (USA A class Printer, CE, Rohs…) từ 2008, Wincode từ 2015, Printronix từ 2015, là tổng kho, tổng đại lý của các hãng mực in mã vạch, Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch uy tín nhất thế giới như DNP, DYNIC, General, Ricoh, ITW, Armor, CAS, Zhuorim, POMA, Zebra, Sato, Toshiba Tec, Intermec, TSC, POSTEK, Citizen, Paxar, Avery Dennision, Sewoo Tech, Honeywell, Printronix, Argox, Godex…Phân phối dòng máy Postek, WINCODE, TSC, Printronix tại Việt Nam. TSC vừa mua lại công ty Printronix. Honeywell mua Datamax, Intermec.

Không gì tiện lợi hơn nếu bạn tự mình in tem bằng máy in Postek và giá thành rẻ, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi kể cả ở dưới bếp hay là trong toilét. Một số toilét hiện đại phải dùng thẻ gạt có RFID quẹt qua máy in, trong thể sẽ được phát cho bạn lúc bạn bắt đầu vào khu của họ nó mới chịu xả nước và cho giấy.