Postek RFID giá rẻ- máy in mã vạch RFID giá rẻ.

Postek RFID giá rẻ tại hội chợ công nghệ 2015. Mua Postek RFID giá rẻ mua hàng Postek RFID giá rẻ alo Mr VINH…

Postek RFID giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp một xu thế toàn cầu hóa, hiện đại hóa công nghệ bật nhất thế giới.

Ngày 09 tháng 3, tại các cuộc triển lãm nhãn, in ấn và công nghệ đóng gói lớn nhất ở Nam Trung Quốc-Sino-Label 2015, In ấn năm 2015, và Sino Pack 2015 đã được tổ chức đồng thời tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm quốc tế Quảng Châu.

Postek RFID giá rẻ

Postek RFID giá rẻ

Hàng ngàn doanh nghiệp in ấn nổi tiếng và các nhà sản xuất nhãn từ Trung Quốc và nước ngoài tập trung tại triển lãm lần này với các sản phẩm và công nghệ hàng đầu của họ.

Postek, một nhà sản xuất thiết lập của mã vạch / RFID nhãn thiết bị và giải pháp in ấn cung cấp, chắp tay với DZ mã vạch. Cùng nhau, họ trưng bày các ứng dụng và giải pháp RFID và công nghệ mã vạch trong quản lý kho hàng và quản lý chuỗi cung ứng, từ phần mềm nhãn, máy in mã vạch, và thu thập dữ liệu, với các loại khác nhau của các nhãn và băng in mã vạch.

Postek với sản phẩm mới nhất của Postek iQ200, cũng đã hiển thị đầu tiên tại triển lãm này. Tinh tế trong thiết kế và xuất sắc trong hoạt động, iQ200 là một máy in nhãn đa năng được thiết kế cho các ngành công nghiệp hậu cần.

Những sáng tạo về đầu in mã vạch, đầu in mã vạch Kyocera Nhật bản TPH & Bracket trong một thiết kế một mảnh và lớp phủ chống rách nát thêm cho phép cả in ấn tối ưu và tuổi thọ dài. Hơn nữa, nhiều giao diện bao gồm Wifi, USB và cổng nối tiếp, liên tục tham gia với tất cả các loại phần mềm in giấy gửi hàng trong nghành bưu phẩm và chuyển phát, gây ấn tượng người dùng với một kinh nghiệm in ấn dễ dàng và linh hoạt.

Bạn từng bỏ ra hơn chục triệu mua máy in tem hồi trước thì bây giờ giá chỉ còn là 59% mà thôi. Nếu thiếu thông tin bạn mua máy mắc hơn giá máy bán ra từ nhà hãng như Vinh An Cư và khi máy in hư bạn chỉ ngồi đó mà kêu trời. Máy mua mắc giờ lại tìm nhà cung cấp để nhờ bảo trì thì một là dời địa chỉ hay là ò í e.

Giờ đây những chuyện như vậy ở Việt Nam vẫn còn nhưng nó sẽ hết từ đây khi Vinh An Cư luôn luôn ở ngay bên bạn. Ngoài Vinh An Cư thì các đại lý toàn quốc của Vinh An Cư cũng sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ Vinh An Cư nếu bạn gọi cho Mr VINH 0913988780.

Postek RFID giá rẻ

Chứng thư là nhà phân phối Postek tại Việt Nam

Innovative RFID tag & Smart Label Công nghệ ứng dụng là diễn đàn được tổ chức bởi các máy chủ và GS1 Hồng Kông vào ngày đầu tiên của triển lãm. Tại diễn đàn, các chuyên gia quy định việc áp dụng công nghệ RFID trong việc theo dõi sản phẩm, tối ưu hóa phân phối, và cải thiện năng suất. Họ cũng thảo luận về các ứng dụng và hiệu quả sử dụng của RFID trong sản xuất, lưu kho và phân phối bằng cách cung cấp các trường hợp kinh doanh trong ngành công nghiệp quần áo, ví dụ. Các lý thuyết xây dựng chuyên nghiệp, nghiên cứu trường hợp, và thảo luận sâu đã thu hút sự chú ý lớn từ triển lãm và tham gia.

Trong những năm gần đây, công nghệ RFID đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hậu cần, công nghiệp may mặc và ngành công nghiệp tài sản cố định vì nó thúc đẩy in nhanh hơn và dễ dàng hơn với độ chính xác cao.

Và chi phí giảm của nhãn RFID sẽ cho phép các ứng dụng công nghệ RFID trong các ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất – bán lẻ. Triển vọng ứng dụng rộng rãi của công nghệ RFID (làm nhãn RFID, máy in nhãn RFID, và thu thập dữ liệu) là trọng tâm của triển lãm.

Trong nhiều năm, Postek đã tập trung vào R & D của máy in nhãn RFID với các quyền sở hữu, sở hữu trí tuệ. Các Postek TXr Dòng khởi đầu một thiết kế mô-đun ăng ten cải tiến và nâng cao công nghệ định vị. Nó chào các không gian nhỏ nhất có thể khảm 12mm, mà là nhỏ hơn so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Tại triển lãm, nhân viên Postek giới thiệu Postek RFID giải pháp nhận dạng tự động cho ngành công nghiệp hậu cần, cảng và các hoạt động thiết bị đầu cuối, và quản lý kho. “Công nghệ RFID sẽ đóng một vai trò không thể thay thế trong tất cả các tầng lớp xã hội, trong đó khuyến khích quản lý thông tin hiệu quả, chính xác và nhanh chóng,” người quản lý bán hàng của Postek nói.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ tại Việt Nam:
E-mail: [email protected]
Mr VINH 0913988780.

Nhà Phân Phối máy in tem nhãn mã vạch Postek tại Việt Nam khuyên bạn:
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần.

Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch! Với Postek RFID giá rẻ luôn có hàng sẵn tại Vinh An Cư Việt Nam, mua Postek RFID giá rẻ, vật tư cho máy Postek RFID giá rẻ, mực in cho máy Postek RFID giá rẻ, đầu in cho máy Postek RFID giá rẻ luôn luôn có hàng.

Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức cho các hãng nổi tiếng như TSC ( the smart choice) từ 2008, POSTEK (USA A class Printer, CE, Rohs…) từ 2008, Wincode từ 2015, Printronix từ 2015, là tổng kho, tổng đại lý của các hãng mực in mã vạch, Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch uy tín nhất thế giới như DNP, DYNIC, General, Ricoh, ITW, Armor, CAS, Zhuorim, POMA, Zebra, Sato, Toshiba Tec, Intermec, TSC, POSTEK, Citizen, Paxar, Avery Dennision, Sewoo Tech, Honeywell, Printronix, Argox, Godex…Phân phối dòng máy Postek, WINCODE, TSC, Printronix tại Việt Nam. TSC vừa mua lại công ty Printronix. Honeywell mua Datamax, Intermec.