Cùng xem 7 khác biệt giữa TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 203 DPI

Nhà phân phối Vinh An Cư xin nêu ra 7 khác biệt giữa TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 203 DPI.

Ngày nay máy in TSC TTP 244 ProPOSTEK C168 203 DPI gần như thống trị thị trường máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ. Các máy này có giá bán ra từ 5.000.000 VND cho tới 6.500.000 VND. Tuy nhiên là người mua máy xài thì ta cần biết đôi điều về máy mà ta sắp mua. Thiên hạ có câu mua heo chọn nái, cưới gái chọn dòng. Mua máy TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 cũng vậy. Hiện nay trên thị trường máy in mã vạch nho nhỏ dạng để bàn có vô số dòng máy  tuy nhiên tùy vào quan niệm người dùng mà họ tìm mua dòng máy nào. Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, USA, JAPAN, EU…họ hay chọn các máy TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 cho việc in ấn mã vạch của công ty mình. Vì sao họ chọn máy TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168: vì hệ thống fons chữ phù hợp với các kiểu tem mà họ định in ra.

Giới thiệu dòng máy in tem nhãn mã vạch TSC Đài Loan: có nhà máy ở Taiwan và China.

TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168

Xem TSC TTP 244 Pro

Sau đây đã được đóng góp bởi TSC :
TSC đang rầm rộ tổ chức kỉ niệm 25 năm thành lập ở khắp nơi trên toàn thế giới. Từ một công ty điện tử sản xuất linh kiện họ gia nhập thị trường máy in tem nhãn mã vạch và tạo ra ấn tượng kinh hoàng. TSC đã mua lại Printronix USA trong năm 2015 là một sự kiện trọng đại trong làng in ấn tem nhãn mã vạch thế giới hiện nay.
TSC Công nghệ Auto ID là nhà lãnh đạo mới nổi trong sản xuất sáng tạo, giá máy in cạnh tranh, giá máy in nhãn mã vạch chuyển nhiệt cung cấp một danh mục đầu tư rộng rãi của máy in để bàn, máy in nhãn công nghiệp và di động. TSC là dòng sản phẩm từ máy in cuốn sổ passport nhập cảnh cấp ngân sách thân thiện với nền tảng hiệu suất cao và di động, các thiết bị điện thoại di động ghi nhãn. Máy in nhãn chứng nhận ISO9001 của chúng tôi được biết đến với gồ ghề, xây dựng và sử dụng dễ dàng tin cậy của họ và được hậu thuẫn bởi một ngành công nghiệp tốt nhất bảo hành hai năm. TSC là The Smart Choice cho hàng triệu khách hàng hài lòng trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về TSC tại nơi đây.

http://www.tscprinters.com/

Điểm mạnh

 1. Máy TSC tốt nhất trị giá hiệu năng cao.
 2. Một ngành công nghiệp – tốt nhất bảo hành hai năm.
 3. Thiết lập đơn giản.
 4. ON and OFF hỗ trợ .
 5. TSC điều hành cơ sở sản xuất riêng của mình.
 6. Chuyên dụng để phát triển sản phẩm mới và các giải pháp sáng tạo.

Giới thiệu dòng máy in tem nhãn mã vạch POSTEK, trụ sở USA, nhà máy China.

TSC TTP 244 Pro va POSTEK C168

Hình ảnh em POSTEK C168 203 DPI

Postek Electronics Co , Ltd được thành lập vào năm 1998 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Nó là một nhà phát triển hàng đầu và nhà sản xuất máy in nhãn nhiệt được xây dựng với các nghề thủ công chất lượng cao nhất sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết kế thân thiện với người dùng, và các thành phần gồ ghề sản xuất bền cho một máy in tem nhãn mã vạch lâu dài.
Dựa trên mình kiến thức chuyên sâu về nhu cầu ngành công nghiệp đa dạng, Postek tiếp tục để thiết kế hiệu suất cao máy in nhiệt đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển để xác định tài sản và giải pháp định hướng và các theo dõi sản phẩm. Sự cống hiến này đã dẫn đến máy in Postek là sự lựa chọn cho nhiều tập đoàn trong ngành công nghiệp đa dạng như quần áo, hậu cần, bán lẻ, y tế , quản lý chuỗi cung ứng, và các cơ quan chính phủ.
Postek là tự tin vào sự tăng trưởng liên tục và thành công, mang lại chiếc máy in nhiệt bền đáng tin cậy nhất với tính năng dễ sử dụng cho thị trường toàn cầu.

Tìm hiểu về máy in Postek tại website này:

http://www.postektechnologies.com/en/index.aspx

Cùng Vinh An Cư xem sự khác biệt của hai dòng máy in tem nhãn mã vạch TSC and POSTEK. Trong khi TSC được xem là Datamax ở Đài Loan thì ở Châu Á POSTEK được xem là Zebra.

 1. Cấu tạo bên ngoài của máy in Postek cứng cáp hơn hẳn máy in TSC. Xem hình trên ta thấy phần nhựa của vỏ máy in Postek cứng hơn.
 2. Máy in Postek có phần thông gió giải nhiệt giúp máy của máy luôn luôn ở trạng thái nguội vì máy in mã vạch là máy in nhiệt, mà nếu in nhiệt mà in liên tục thì nó  nóng dần lên. Nếu nóng dần lên thì mọi thứ sẽ nở ra và dẫn đến hiện tượng giãn nở hoặc mài mòn. Do vậy phần này giúp máy in Postek bền hơn trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt.
 3. Máy in tem nhãn mã vạch Postek và TSC đều sử dụng đầu in từ KYOCERA JAPAN tuy nhiên đầu in Postek được chỉ thị của Postek sản xuất theo dạng tối đa hóa hết mức của tuổi thọ giúp cho người dùng xài rất an tâm về chất lượng đầu in.
 4. TSC thì dùng phần mềm tạo tem nhãn mã vạch từ Bartender trong khi Postek có phần mềm bản quyền tạo tem nhãn riêng là POSLABEL. Phần mềm bản quyền của Postek giúp máy in không bị lỗi fonts.
 5. Giá máy in Postek có cứng hơn TSC về mọi dòng máy từ để bàn tới dòng máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp. Tuy nhiên nó không đáng kể lắm.
 6. Máy in Postek được xem như là xe hơi làm thủ công, từng chi tiết chọn lọc và lắp ráp hết sức tinh tế, ngoại hình máy Postek cứng cáp nhưng không hề thô kệch mà rất thời trang. Kiểu dáng máy Postek đẹp gọn thích hợp trong nhiều vị trí và nhiều môi trường khác nhau.
 7. Máy in Postek đóng gói đẹp trên mỗi thùng carton có quay xách xách tới đâu cũng ok. Trung bình nếu người dùng xài kỹ thì máy in TSC và Postek có thể xài tới 10 năm hay thậm chí là 20 năm. Một đặc biệt hơn hẳn nhau là cuộn giấy trong máy của máy in Postek dài tới 100M và cuộn decal trong máy TSC chỉ dài 50M. Tuy nhiên cả hai TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 đều có bộ phận gắn cuộn giấy bên ngoài và có thể để cuộn decal hoặc cuộn vải satin, polyester dài 200M.

Vinh An Cư là nhà phân phối của cả hai hãng nên không thiên vị bên nào hết cả TSC và Postek cùng có thế mạnh như nhau. Máy nào cũng đơn giản dễ sử dụng và hết sức cạnh tranh. Cái hay nhất của cả hai dòng TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 là rất bền và thực sự tốt. Ở Châu Âu và Mỹ đều tín nhiệm cả hai dòng máy này và xem nó như một giải pháp tiết kiệm chi phí rất lớn cho các ứng dụng mã vạch hàng loạt. Có những nhà máy lớn họ dùng tới 200 máy in loại này ở các công đoạn khác nhau. Trong vòng 5-10 năm nữa thì tem nhãn mã vạch là hoàn toàn bắt buộc việc chọn mua máy TSC TTP 244 Pro và POSTEK C168 là chuyện nay mai mà thôi nếu bạn chưa biết gì về máy in tem nhãn mã vạch. Vinh An Cư hơn 15 năm làm thiết bị mã vạch xin hướng dẫn ngay từ ngày đầu tiên.

Gọi cho Mr Vinh bạn sẽ có giá dự án, giá bán sỉ cho máy in TSC và Postek với giá của nhà sản xuất 0913988780. 0912665120. 0914175928.