Cùng xem máy in mã vạch POSTEK ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ý tế như thế nào?

Sử dụng máy in mã vạch POSTEK trong y tế tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe để được an toàn, hiệu quả và thông minh nhất mà văn minh con người đang áp dụng tránh sai sót.

máy in mã vạch Postek trong y tế

Sử dụng tem nhã mã vạch trong y tế

Các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đòi hỏi sự hoàn hảo. Ngăn chặn một lỗi có thể có nghĩa là tiết kiệm được một cuộc sống hay nói rõ hơn là một mạng người. Do đó nó đòi hỏi chính xác 100% trong mọi việc từ việc nhỏ nhất là lấy số thứ tự, nhập tên và lý lịch bệnh nhân, tuối tác của bệnh nhân và nhóm máu, bệnh trang và hơn thế nữa là việc điều trị cấp phát thuốc và chích cho bệnh nhân. Các giải pháp mã vạch đã trở thành thiết yếu trong chăm sóc sức khỏe từ nguồn cung cấp pretagged như lọ, đĩa, trình bày, và kim để nhãn mã vạch in tại chỗ để xác định một bệnh nhân, hộp đựng mẫu vật của họ, và các thuốc cạnh giường ngủ khi chăm sóc bệnh nhân nội trú. Y tế là một trong những ngành công nghiệp hàng đầu trong các giải pháp mã vạch. máy in mã vạch POSTEK đã làm thay đổi tốt nhất cho ngành y tế.

Bệnh viện và Point of Care

Quy định yêu cầu mã vạch để xác nhận mỗi điểm tiếp xúc bệnh nhân bằng cách gán cho mỗi bệnh nhân một dây đeo cổ tay mã vạch độc đáo tại quầy nhận bệnh nhân. Quét mã vạch dây đeo cổ tay bệnh nhân xác nhận các kế hoạch điều trị, thủ tục, và chăm sóc cá nhân của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra đơn thuốc của bệnh nhân được gán cho mỗi mã vạch độc đáo nên bệnh nhân chỉ nhận thuốc theo quy định của họ. Quét mã vạch tại thời điểm liều thuốc có thể ngăn ngừa khỏi bị quản lý quá sớm hoặc quá muộn. Hệ thống quản lý rủi ro mã vạch này có thể ngăn chặn các lỗi có khả năng gây tử vong.

Nhân sự và nhận dạng của người chăm sóc thông qua mã vạch

Tạo nhận dạng mã số sọc vằn có thể phục vụ bằng nhiều cách: cấp mã số cụ thể cho phép hoặc từ chối truy cập đến các phòng được bảo đảm; nhân viên clocking trong và ngoài thông qua một máy quét / đọc; và xác định liệu một người được uỷ quyền trong các cơ sở / bộ phận tương ứng. Mã vạch cũng có thể được mã hoá để xác định chứng nhận và cấp phép. Nếu bạn cần phải biết những người hiện đang quét vào tòa nhà có thẩm quyền đưa ra một chất gây mê, hệ thống có thể hiển thị nó dựa trên ID mã vạch đã được quét.

Sử dụng máy in mã vạch POSTEK trong y tế để quản lý ngân hàng máu

Ngân hàng máu có thể tham khảo loại máu và nội dung máu bên trong mã vạch. Mã vạch có thể dễ dàng xác nhận toàn bộ máu hoặc tiểu cầu, tích cực hay tiêu cực máu, nguồn gốc của hiến, vv Tránh phải tiêu diệt máu không xác định và giảm tiềm năng cho các lỗi truyền với các nhãn được thiết kế để chịu được thử nghiệm và điều kiện bảo quản.

Dược phẩm và Dược Thuốc Pha Chế

may in Postek

máy in mã vạch POSTEK

Mã vạch có ảnh hưởng lớn trong thế hệ của mã hóa thuốc và đóng gói. Mỗi loại thuốc được áp dụng cho một mã số duy nhất (NDC) có thể được thấy rõ trong mã vạch. Biện pháp này ngăn cản nhiều hơn một loại thuốc từ có cùng NDC.

Để kích hoạt các năm quyền quản lý thuốc bệnh nhân, Postek sẽ giúp hiệu thuốc của bạn thêm dữ liệu biến cho mọi loại thuốc ở cấp đơn vị liều. Các nhãn mã vạch được quét để ngay lập tức xác minh và ghi lại thuốc pha chế, cũng như kiểm tra số NDC chống lại trật tự đảm bảo theo toa thuốc đúng liều lượng chính xác được dùng cho bệnh nhân chính xác.

Tem nhãn mã vạch để quản lý phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm của bạn có thể nhìn thấy một trăm bệnh nhân mỗi ngày. Mỗi bệnh nhân cung cấp cho lấy mẫu máu, nước tiểu, nước bọt hoặc cần được xác nhận thông qua một mã vạch, kiểm định trên biểu đồ bệnh nhân của họ và tất cả các container mẫu vật thu được từ lần truy cập đó. Quản lý rủi ro với mã vạch ngăn mẫu từ có khả năng được gán cho các bệnh nhân sai hoặc hoàn toàn không xác định được. Tránh phải tiêu diệt máu không xác định và giảm tiềm năng cho các lỗi truyền với các nhãn được thiết kế để chịu được thử nghiệm và điều kiện bảo quản. Các nhãn mẫu Postek bền xác định những mẫu cho một vòng đời hoàn chỉnh (từ hiến để quản lý hoặc xử lý.) Tiêu chuẩn của chúng tôi có chất lượng vượt xa chất lượng tốt nhất của các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi bởi vì doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào nó.

Nếu phòng thí nghiệm của bạn gửi ra mẫu đến phòng thí nghiệm của Trung ương hoặc đặc sản, bạn có thể bao gồm một định vị trí trong các mã vạch để xác nhận nơi các mẫu đã được nhận. Có nhiều lớp định danh chính mà có thể ngăn chặn các lỗi phổ biến mà thường được kết hợp với xác minh viết tay.

Quản lý vật tư y tế sản xuất bằng mã vạch

Các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã yêu cầu chính xác tối đa thông qua quy định mã vạch quy định. Kết quả là, vật tư y tế được mã vạch tại các nhà sản xuất đang dựa vào nhiều nhất khi đang được sử dụng tại một cơ sở y tế. Có sản phẩm của bạn sọc vằn có thể ảnh hưởng một bộ phận thu mua để lựa chọn sản phẩm của bạn qua một đối thủ cạnh tranh. Khi mặt hàng là mã số sọc vằn, khả năng đặt hàng và còn hàng kim kích thước tối ưu, găng tay cao su miễn phí, các sản phẩm dụng cụ khử trùng thích hợp được tăng lên đáng kể. Nếu giải pháp mã vạch của bạn là bị lỗi, sau đó người mua của bạn sẽ tin tưởng sản phẩm của bạn.

máy in Postek

Máy in mã vạch POSTEK trong y tế

Ở tại Việt Nam, khi mua máy in mã vạch POSTEK, mua ribbon cho máy in mã vạch POSTEK, mua decal in tem nhãn cho máy in mã vạch POSTEK, mua đầu in cho máy in mã vạch POSTEK, mua phụ tùng cho máy in mã vạch POSTEK. Vui lòng gọi cho Vinh An Cư là nhà phân phối toàn quốc máy in mã vạch POSTEK tại Việt Nam. Mrs Bạch 06503872113. 06503872406.