Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản giúp chúng ta quản lý chính xác nhất mọi tài sản của một tổ chức.

Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản làm giảm thiểu tối đa sự sai sót do con người tạo ra.

Máy in Postek trong quản lý tài sản

Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản

Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản làm cho nó đơn giản để theo dõi tài sản có giá trị nhằm làm dễ dàng trong công tác quản lý, thống kê, kiểm toán và kiểm soát.

Theo dõi tài sản và tài sản có giá trị là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn bán xe, dịch vụ giải trí, nội thất văn phòng, phụ tùng ô tô, hay thậm chí các thành phần máy tính nhỏ nhất, có nhãn mã số mã vạch cung cấp hàng tồn kho chính xác và quản lý tài liệu. Các mã vạch cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định khi nào, ở đâu, và theo những gì phù hợp các mục đã được sản xuất.

Không có vấn đề gì loại tài sản mã vạch của bạn, bạn cần một Máy in mã vạch Postek được thiết kế để in bền, in nhãn lâu dài. Giải pháp in nhãn mã vạch có thể áp dụng trong nhiều môi trường như điều kiện lạnh và lưu trữ ẩm, tiếp xúc với hóa chất. Máy in mã vạch Postek có một lịch sử chứng minh về chất lượng, độ bền cao, lâu dài chất lượng in trên bất kỳ giải pháp nhãn nào mà bạn cần.

Sử dụng máy in mã vạch Postek để kiểm soát hàng tồn kho

Thông qua công nghệ mã vạch và RFID, bạn có thể nhanh chóng xác định hàng tồn kho trong suốt quá trình lưu trữ, xử lý, và phân phối của bạn. Không có vấn đề gì khi bạn cần hoặc quy mô, tầm vóc của công ty, in nhãn mã vạch của bạn và nhãn RFID sẽ giúp bạn tạo ra một hệ thống quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ để mang lại độ chính xác và khả năng hiển thị để kiểm soát hàng tồn kho trong mọi điều kiện và dù công ty hay tổ chức bạn lớn cỡ nào thì mọi thứ cũng dễ dàng như nhau. Dù bạn có vài trăm mặt hàng hay hàng chục nghìn mặt hàng như Ebay, Amazon, Aeon, Lotte Mart… thì cũng dễ quản lý như nhau mà thôi.

Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản

Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản

Không chỉ nó làm bạn cần phải theo dõi những gì đang tồn kho trong kho, mà bạn cần phải biết những gì các mục cần phải được kịp bổ sung kịp thời hoặc đặt hàng từ sản xuất. Doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ việc rà soát các mục di chuyển một cách nhanh chóng và hàng hóa còn ngồi trên kệ hàng. Bạn có thể cần phải theo dõi vị trí của hàng tồn kho trong kho khác nhau trong một nỗ lực để phân phối hàng tồn kho để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhãn mã vạch là giải pháp lý tưởng cho việc quản lý hàng tồn kho của bạn trong vài giây.

Sử dụng máy in mã vạch Postek để quản lý tài liệu

Hệ thống quản lý tài liệu và hệ thống quản lý hồ sơ được kiểm kê chỉ như các tài sản và các sản phẩm. Sử dụng các thẻ RFID và nhãn để nhanh chóng theo dõi và theo dõi các tập tin và tài liệu quan trọng. Mã vạch giúp kiểm soát văn bản và hồ sơ là một cách dễ dàng theo dõi các tài liệu theo thời gian và địa điểm. Khi văn bản đủ tuổi trưởng thành hay hết hạn lưu trữ nóng, họ có thể được chuyển đến offsite lưu trữ hoặc cất giữ. Các mã vạch kết hợp với các tài liệu là điều cần thiết để tìm ra các file nhỏ trong nhà kho lớn. In văn bản bền và lâu dài, khả năng chống xước nhãn mã vạch đủ cao và cần thiết. Hơn thế nữa, Postek máy in nhỏ gọn tiết kiệm không gian trong môi trường văn phòng đông đúc.

Sử dụng máy in mã vạch Postek để quản lý văn phòng

Doanh nghiệp của bạn có thể có một hoặc nhiều văn phòng đầy đủ các đồ nội thất, thiết bị, tủ, máy tính, máy chủ, và đồ đạc. Các mục này là những tài sản mà có thể có giá trị cho tương lai thanh lý hoặc tuyên bố khấu hao cho mục đích kế toán. Mỗi mục có thể được mã vạch để hiển thị ngày sản xuất, ngày mua, chi phí, tính khấu hao, hết hạn bảo hành, mã dịch vụ, xây dựng / sàn / suite vị trí, và thậm chí phân công nhân viên. Tài sản có thể dễ dàng xem từ máy tính để hiển thị các tài sản không được gán cho giao lại tiềm năng hoặc bán hàng, thiết bị hết hạn ký gia hạn hoặc nghỉ hưu, và khấu trừ thuế cho lợi nhuận hàng năm.

Sử dụng máy in mã vạch Postek để quản lí thiết bị nhân viên

Thông thường mỗi nhân viên được giao tài sản công ty khi tuyển dụng. Trong số các mặt hàng này thường là một máy tính. Lý tưởng nhất là bạn sẽ mã vạch mỗi máy tính với định danh chính như chứng thực phần mềm, hết hạn bảo hành, bộ phận hoặc trung tâm chi phí, và vị trí. Khi một nhân viên đang gặp một vấn đề máy tính, mã vạch này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho các bộ phận IT để xác định các máy tính, phần mềm của nó, và vị trí để nhanh chóng tìm ra một giải pháp.

Xem thêm phần Anh ngữ về Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản.

http://www.postektechnologies.com/en/Solution/List.aspx?NodeCode=146001006005&TreeNode=146001006

Hiện nay tại thị trường Việt Nam khi bạn cần mua Máy in mã vạch Postek trong quản lý tài sản thì dễ ợt như trở bàn tay. Chỉ cần gọi Vinh An Cư chúng tôi có nhiều loại máy in mã vạch cho bạn tùy thích mà lựa chọn. Chưa hết chúng tôi cung cấp hết gói các thứ có liên quan đến in mã vạch, vật tư thay thế, vật tư tiêu hao, giấy in, mực in, máy quét, phần mềm, máy in bill, giấy in bill, máy tính tiền….hotlines 06503872406. 06503872113. 0912665120. 0946357404. 0914175928. 0943805121.