Cùng xem Máy in POSTEK trong quản lý viễn thông hoạt động như thế nào!

Máy in mã vạch POSTEK có trụ sở chính ở Hoa Kỳ.

Máy in Postek trong quản lý viễn thông

Máy in POSTEK trong quản lý viễn thông

Máy in Postek trong quản lý viễn thông hợp hai ngôn ngữ vừa Datamax vừa Zebra tạo sự tiện lợi tuyệt đối khi dùng máy in mã vạch POSTEK cho việc in tem nhãn mã vạch trong hoạt động viễn thông.

Xác định và tài liệu mạng

Các ngành công nghiệp viễn thông chạy trên dây điện và cáp – và đó là cực kỳ quan trọng rằng các sản phẩm được sử dụng để xác định thiết bị và cấp giấy phép là luôn đáng tin cậy và dễ tiếp cận. Nhiều thành phần đang hoạt động ở nhiệt độ cao hoặc sẽ được cài đặt trong các môi trường gồ ghề. Máy in Postek trong quản lý viễn thông cũng như bao nhiêu loại máy in mã vạch…cái quí là nó bền..

Cho dù mạng của bạn là một giá nhỏ các máy chủ trong một căn phòng IT nhỏ hoặc bạn quản lý một trung tâm dữ liệu hỗ trợ hàng trăm mạng, một giải pháp mã vạch có thể cung cấp một cái nhìn minh bạch của thiết bị, sở hữu, hàng tồn kho, bảo dưỡng định kỳ, hết hạn bảo hành, và công suất chế biến.

Sau khi quét và cài đặt trong một rack, các đại diện dịch vụ mạng không còn cần phải mở khóa rack và kéo ra khỏi máy chủ để xem số hoặc dịch vụ thẻ nối tiếp. Các giá hoặc máy chủ đơn giản có thể được quét để hiển thị các chi tiết.

Máy in POSTEK trong quản lý viễn thông, mạng lưới điện

Dây hiệu suất cao và xác định cáp các sản phẩm làm cho mạng đáng tin cậy và dễ tiếp cận. Đúng nhãn dây viễn thông là một tiện nghi cần thiết cho đội ngũ dịch vụ mạng của bạn.

Vì nhiều dây điện và cáp trông tương tự, mã vạch cho họ có thể là một giải pháp dễ dàng để xác nhận sản phẩm đúng được thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một phân cổng, máy chủ, hoặc thậm chí jack tường trong hệ thống theo dõi, để khi quét, các mã vạch có thể xác định kết nối của cáp và mục đích.

POSTEK có thể in nhãn bền chịu được môi trường trong đó các cáp hoặc dây sẽ được thực hiện. Cùng xem thêm thông tin từ web chính của chúng tôi.

Máy in Postek trong quản lý viễn thông

Máy in POSTEK G200 trong quản lý viễn thông

Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng POSTEK ( USA). Vinh An Cư tìm đại lý máy in tem nhãn mã vạch toàn quốc hoa hồng cao, cùng nhau phát triển.

Gọi cho Vinh An Cư 06503872406. 06503872113.

Trong quá trình xài máy in mã vạch Postek nếu bạn cần cài drivers cho máy tính của bạn. Bạn có thể tải về ở đây:

http://www.seagullscientific.com/drivers/postek-windows-printer-drivers/