Máy in Postek trong truy vấn nguồn gốc dùng in tem nhãn phục vụ cho việc này vô cùng hiệu quả.

Máy in Postek trong truy vấn nguồn gốc – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp!

Máy in Postek trong truy vấn nguồn gốc

Máy in Postek trong truy vấn nguồn gốc

Máy in Postek trong truy vấn nguồn gốc tìm nguồn cung ứng an toàn thực phẩm và nhiều ứng dụng tiện ích bất tận.

Giải pháp thực phẩm truy xuất nguồn gốc đặc biệt là bắt buộc – và hiệu quả – để đạt được hồi đáp nhanh chóng đến sản phẩm tiềm năng nhớ lại. Máy in hiệu suất cao Postek được thiết kế từ kiến ​​thức chuyên ngành sâu của chúng tôi sẽ giúp tạo ra một chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và đáng tin cậy. Xác định sản phẩm có mã vạch, văn bản và rất nhiều con số, và các nhãn RFID và các thẻ có thể cung cấp thông tin thời gian thực về vị trí, điều kiện và thời gian giao hàng của các sản phẩm.

Thực phẩm là một trong những việc có môi trường khó khăn nhất và đòi hỏi cho sản phẩm an toàn nơi làm việc và nhận dạng. Mã vạch giúp tạo ra sự an toàn của bạn yêu cầu người mua để tích trữ sản phẩm thực phẩm của bạn. Biết nơi mà sản phẩm của bạn xuất phát, khi nó đã được sản xuất hoặc thu hoạch, và phải mất bao lâu để đi đến một khách hàng phải đối mặt với thời hạn sử dụng có thể có liên quan trong việc xây dựng lòng tin với các khách hàng lớn nhất của bạn. Ghi nhãn thực phẩm theo quy định của chính phủ là cần thiết, nhưng nó cũng bắt buộc phải theo dõi phân phối sản phẩm của riêng bạn. Với mã vạch đúng sản phẩm thực phẩm của bạn, bạn có thể nhanh chóng nhớ lại các mục từ vị trí hiện tại của họ. Ghi nhãn sản phẩm thực phẩm của bạn để chứa các thủ tục an toàn khắc nghiệt như rửa đúng chu kỳ, chất khử trùng hóa học, và môi trường liên tục ẩm ướt thách thức thực hiện độ tin cậy cho sản phẩm. Giải quyết những thách thức này, và giúp đảm bảo một chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và chính xác với mã vạch và công nghệ RFID từ Postek.

Chuẩn giải pháp mã vạch từ POSTEK

Nhãn mã vạch đến trong rất nhiều loại vải, giấy decal.., mà xác định một nhãn lý tưởng và ruy băng để đáp ứng điều kiện bảo quản sản phẩm của bạn là hợp lý. Máy in Postek chất lượng bền và kỹ thuật tiên tiến cho phép bạn in trên bất kỳ nhãn với giả định rằng nhãn hiệu của bạn sẽ được đóng gói và rõ ràng dễ đọc cho chu kỳ sống của toàn bộ sản phẩm. Postek có thể cung cấp các giải pháp mà chịu được hóa chất mạnh, môi trường ẩm ướt, và chịu đựng mài mòn trong quá trình phân phối. Các mã vạch có thể theo dõi tất cả các định cần thiết về một sản phẩm, nguyên của nó, và điều kiện lưu trữ lý tưởng của mình. Nếu liên tục phân phối, vận chuyển, và đích trong thời gian thực và không ảnh hưởng đến an toàn sản phẩm, nhãn RFID có thể là một giải pháp ưa thích.

may in postek trong truy van nguon goc

Máy in Postek trong truy vấn nguồn gốc

RFID và giải pháp tiện ích từ POSTEK

Nhãn RFID có thể là một nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích nếu bạn cần phải cập nhật theo dõi thông tin về sản phẩm từ lúc nó rời khỏi nhà máy sản xuất đến điểm đến cuối cùng của nó. Nếu một thẻ RFID đọc và viết được sử dụng, vị trí sản phẩm của bạn có thể được cập nhật nhiều lần dọc theo con đường của nó. Ví dụ, khi sản phẩm của bạn sẽ khiến các nhà máy sản xuất, các thẻ RFID có thể được theo dõi ngày tạo ra, thành phần, từ chối về quyền độc hại, công nhân / thanh tra và đích. Khi các mặt hàng đến trung tâm phân phối, các RFID có thể được quét và cập nhật với vị trí mới của mình. Tất cả các thông tin ban đầu vẫn còn, nhưng những thông tin mới được thêm vào mà không cần phải retag mục. Sau đó, các sản phẩm được vận chuyển đến cửa hàng bán lẻ của mình hoặc người dùng cuối. Các thẻ RFID có thể được cập nhật một lần nữa. Nếu cơ sở của bạn có bắt buộc khí hậu và điều kiện báo cáo, các thẻ RFID có thể được cập nhật mỗi lần để xác nhận các điều kiện mà các sản phẩm hiện đang được lưu trữ. Nếu sản phẩm xảy ra để có một hồi, bạn cần phải xác minh hàng tồn kho cho một đơn đặt hàng, hoặc bạn đang báo cáo về điều kiện bảo quản gần đây, nó có thể được xác định thông qua RFID khi nhãn tự nó đã được chỉ đóng một lần vào sản xuất. Cùng xem thêm từ trang web chính của Postek:

http://www.postektechnologies.com/en/Solution/List.aspx?NodeCode=146001006008&TreeNode=146001006

Mua máy in Postek và tìm hiểu ứng dụng của máy in Postek tại Việt Nam. Vui lòng gọi nhà phân phối chính thức Vinh An Cư tại 06503872406. 06503872113.