Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng máy in mã vạch POSTEK

Hãy sử dụng máy in mã vạch POSTEK trong quản lý để giúp mọi hoạt động trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

 

sử dụng máy in mã vạch Postek trong quản lý kho

Sử dụng máy in mã vạch POSTEK để quản lý kho

Tìm giá máy in mã vạch POSTEK và như chúng ta đã biết máy in mã vạch POSTEK quản lý kho ngày nay thành một cái mode mà ai không biết ứng dụng nầy sẽ bị thiệt hại và bị đào thải không thể cạnh tranh cùng đối thủ được. Còn rất nhiều bạn rất mơ hồ về máy in mã vạch POSTEK quản lý kho cho nên chúng tôi mới nhờ chuyên gia mã vạch cung cấp bài viết này. Cùng với sự phát triển của các phương tiện kỹ thuật hiện đại, hoạt động quản lý kho được thực hiện chủ yếu dựa vào công nghệ mã vạch. Một khi hàng hóa lên đến hàng trăm nghìn mặt hàng thì máy in mã vạch POSTEK quản lý kho giúp cho con người làm việc nhanh và chính xác. Lúc này nếu không áp dụng máy in mã vạch POSTEK quản lý kho chúng ta không thể cân, đong, đo, đếm như thông thường được.
Với khả năng mã hóa tối đa và đa dạng các ký tự và chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các đơn vị kinh doanh. Theo đó, mã vạch đi kèm với một hệ thống quản lý kho hoạt động dựa trên công nghệ mạng không dây cực nhanh để truyền tải thông tin đến máy chủ khi thực hiện quá trình trao đổi hàng hóa giữa người mua và người bán, lưu chuyển thiết bị từ bộ phận này sang bộ phận khác.

1. Lợi ích mà công nghệ mã vạch POSTEK đem lại

Áp dụng công nghệ mã vạch vào hệ thống quản lý kho đem lại nhiều lợi ích. Cụ thể là :
– Giảm chi phí hoạt động, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng.
Sử dụng máy in mã vạch POSTEK không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên làm những vị trí quản lý hàng hóa bán ra trong ngày, hàng tồn kho, hàng nhập kho… tất cả sẽ đơn giản hơn với công nghệ quản lý bằng mã vạch.
– Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng và giá thành sản phẩm. Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo các thiết bị mã vạch POSTEK. Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã trở nên phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, thêm vào đó, việc tự in mã vạch với máy in mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không đáng kể, mà hiệu quả mang lại rất cao.
– Chủ động được nguồn vốn nhờ tồn kho thấp.
– Hệ thống mã vạch xác định chính xác và nhanh chóng mã xếp giá cũng như các mã hiệu khác nhau của ấn phẩm, tăng tốc độ của nghiệp vụ quản lý ấn phẩm, nghiệp vụ mượn trả.
– Với sự tích hợp và hỗ trợ chặt chẽ trong hệ thống quản lý nghiệp vụ, mã vạch cho phép giảm các thao tác nhập số liệu, hạn chế tối đa nhầm lẫn trong các hoạt động nghiệp vụ.

2. Một số chức năng chính của hệ thống quản lý kho bằng mã vạch POSTEK:

– Quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp.
– Phục vụ công tác quản lý Hóa đơn điện tử.
– Nhận diện sản phẩm, quản lý giao nhận hàng hóa.
– Quản lý xuất nhập.
– Quản lý kiểm kê, tồn kho,…

3. Các công nghệ mã vạch đi kèm với hệ thống quản lý kho bao gồm:

– Hệ thống mạng: Wifi, GPRS, LAN…
– Thiết bị kiểm kho không dây(chức năng đọc mã vạch)
– Phần mềm quét mã vạch và truyền dữ liệu theo thời gian thực
– Phần mềm nằm trên server dùng để thu thập và quản lý dữ liệu.
Trong đó thiết bị đọc mã vạch là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống. Việc lựa chọn thiết bị có ý nghĩa quan trọng trong công tác ứng dụng và mở rộng phạm vi áp dụng.

4. Sáu lợi ích khi sử dụng công nghệ mã vạch vào hoạt động quản lý kho giúp bạn:

 

giá máy in mã vạch Postek

– Nắm rõ tồn kho, tuổi hàng tồn kho quyết định kinh doanh phù hợp.
– Giảm được 90 % thiệt hại do hàng tồn quá lâu, hàng bị giảm giá.
– Trợ giúp quyết định nhập hàng / sản xuất mới.
– Đáp ứng nhanh chóng đơn đặt hàng của khách hàng.
– Giảm 100 % xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch.
– Giảm 50 % thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho.

 Xem giá máy in mã vạch POSTEK tùy thuộc vào số lượng và tốc độ in của từng loại máy. Tìm giá máy in mã vạch POSTEK bạn nên liên hệ Vinh An Cư là nhà phân phối Việt Nam để có giá máy in mã vạch POSTEK tốt nhất. 06503872406. 06503872113. 0912665120

Khi xài máy in mã vạch POSTEK bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

http://www.POSTEKtechnologies.com/en/Solution/Solution.aspx?NodeCode=146001006&TreeNode=146001

Nhờ vào giá máy in mã vạch POSTEK ngày càng rẻ và máy in mã vạch POSTEK đa chức năng giúp giảm nhiều chi phí cho nên giá máy in mã vạch POSTEK được xem là giá máy in mã vạch tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới vì tính chuyên nghiệp cao của nó.